Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những hình ảnh đầu tiên về dàn phi tử của 'vua Càn Long'

"Hậu cung Như Ý truyện" được lên sóng năm 2017 nhưng ngay từ bây giờ dự án này đã được đánh giá không có đối thủ trên màn ảnh bởi quy tụ dàn sao đông đảo.

Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 1
Sáng 9/10, ê-kíp Hậu cung Như Ý truyện công bố một số hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên trong phim. Bên cạnh nam nữ chính do Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn đóng, những phi tần như Thuần Phi, Tuệ Phi, Ngọc Nghiên cũng có poster riêng. Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn trong phim là đôi phu thê từng gắn bó. Nhưng giữa họ phát sinh hiểu nhầm và dần trở nên xa cách. Nhận xét về phục trang, giới truyền thông đánh giá tinh xảo, chế tác kỳ công.
Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 2
Phim quay chủ yếu tại Dưỡng Tâm Điện, Duyên Hi Cung trong Tử Cấm Thành. Duyên Hi Cung là nơi Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đăng cơ. Sau này, khi Như Ý vào cung, cô cũng được phân về đây. Đây cũng là nơi diễn ra phần lớn cảnh phim tay đôi giữa “Đế và Hậu” lúc còn mặn nồng. Châu Tấn vào vai Như Ý (Kế hoàng hậu). Nhân vật này được vào cung khi còn rất trẻ, trở thành hoàng hậu và sau đó bị phế bỏ.

 

Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 3
Hậu cung Như Ý truyện được kỳ vọng sẽ là dự án phim thành công nhất sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa khi lên sóng. Dù nổi tiếng nhưng Hoắc chưa thực sự góp mặt trong một dự án bom tấn truyền hình quy mô như Như Ý truyện. Vì vai diễn này, anh đã cạo đầu trong hai tháng nay.
Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 4
Trương Quân Ninh vào vai Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan - Du Quý Phi. Cô và nhân vật Như Ý có mối quan hệ chị em tốt. Nhân vật này là mẹ của Ngũ a ca Vĩnh Kỳ.

 

Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 5
Đồng Dao được giao vai Tuệ phi - Cao Hy Nguyệt. Nhân vật này và Như Ý có cuộc đấu tranh ngầm. Hình ảnh Tuệ Dao với ánh mắt sắc lạnh cho thấy tâm cơ nhân vật rất lớn.

 

Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 6
 Lý Thuần là nữ thứ chính trong phim, cô nhận vai Ngụy Yến Uyển, người phụ nữ thâm hiểm chốn thâm cung. Vì vương vị, cô luôn cố gắng lấy lòng hoàng đế, từ a hoàn trở thành Lệnh Quý Phi. Trong Hoàn Châu cách cách, Lệnh Phi từng được miêu tả rất tốt bụng. Vai diễn này ban đầu được tiết lộ giao cho Hoắc Tư Yến nhưng sau đó cô đột ngột rút vai.

 

Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 7
Tân Chi Lôi đảm nhận vai phi tần Kim Ngọc Nghiên - mỹ nữ Triều Tiên được Càn Long sủng ái.

 

Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 8
Hồ Khả vào vai Tô Lục Quân. Cô mới có tên trong danh sách diễn viên cách đây ít ngày.

 

Dan dien vien trong Hau cung Nhu Y truyen anh 9
Một hình ảnh trong hậu trường khi các phi tần dự tiệc do Càn Long tổ chức. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Tien Luat khoc khi nhac den me hinh anh

Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ

0

"Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù", Tiến Luật nói.