Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những hình ảnh đầu tiên của Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên ở Cuộc đua kỳ thú

Trong Cuộc đua kỳ thú 2019, các thí sinh gồm hoa hậu, người mẫu, diễn viên đều bị tịch thu điện thoại và ví tiền. Họ cũng phải trải qua khóa huấn luyện thể lực nghiêm khắc.

cuoc dua ky thu 2019 anh 1
Cuộc đua kỳ thú (The Amazing Race) 2019 là phiên bản đặc biệt dành cho người nổi tiếng. Đảm nhận vai trò host của Cuộc đua kỳ thú 2019 là ca sĩ, diễn viên Song Luân. Anh sẽ đồng hành cùng các đội đua trong tất cả thử thách của chương trình.
cuoc dua ky thu 2019 anh 2
Theo ban tổ chức, 10 đội chơi sẽ phải đối diện với những thử thách khó khăn hơn mọi năm. Vì vậy, để đảm bảo quá trình ghi hình thuận lợi, các thành viên tham gia cuộc đua năm nay đã trải qua quá trình chuẩn bị khá kỹ càng.
cuoc dua ky thu 2019 anh 3
Để vượt qua hành trình khắc nghiệt, các đội chơi gồm hoa hậu, diễn viên, người mẫu phải trải qua khóa huấn luyện tăng cường sức bền và thể lực. Trước khi ghi hình, mỗi thí sinh đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát.
cuoc dua ky thu 2019 anh 4
Cuộc đua kỳ thú có rating khá cao nhờ các tình huống bất ngờ, kịch tính và những trải nghiệm chân thực của người chơi. Các mùa giải trước của chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích du lịch và khám phá thiên nhiên. Hành trình của các thí sinh phiên bản 2019 bắt đầu từ sông Nho Quế (Hà Giang). Một số thông tin bên lề đồn đoán đội chơi của H'Hen Niê có khả năng vào top 3 chung cuộc. 
cuoc dua ky thu 2019 anh 5
Minh Triệu và Kỳ Duyên là đội Cam trong Cuộc đua kỳ thú 2019. Lịch trình khắc nghiệt và cường độ vận động cao khiến hai người đẹp gặp khá nhiều khó khăn. Minh Triệu cho biết quan hệ thân thiết giữa cô và Hoa hậu Việt Nam 2016 suýt đổ vỡ vì hai người thường cãi nhau khi tham gia chương trình.
cuoc dua ky thu 2019 anh 6
Ngoài ra, trước khi khởi động cuộc đua, các đội cũng dành thời gian để học về luật chơi. Mỗi người đều được làm quen với các khái niệm mới như "lộ trình", "lựa chọn kép", "vượt rào", về đích"... hoặc các dấu hiệu chương trình đưa ra.
cuoc dua ky thu 2019 anh 7
Không chỉ học luật, thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2019 còn có một buổi "tổng duyệt", làm quen với cách phối hợp cùng đội quay phim và cách xử lý một số tình huống liên quan đến quá trình đua, cách xé và đọc mật thư...
cuoc dua ky thu 2019 anh 8
Các đội chơi bắt buộc phải giao nộp điện thoại và ví tiền cho ban tổ chức. Dàn thí sinh không được sử dụng tiền riêng, hay bất kỳ loại thẻ ngân hàng nào có thể thanh toán. Điện thoại cũng bị cấm sử dụng để người chơi toàn tâm toàn ý cho cuộc đua.
cuoc dua ky thu 2019 anh 9
Theo đó, sau khi nộp lại điện thoại và ví tiền, tư trang của thí sinh sẽ được trợ lý của mỗi đội bảo quản. Chi phí ăn, ở, đi lại giữa các chặng cũng do ban tổ chức chi trả. 10 đội chơi chỉ có thể nhận lại đồ dùng cá nhân sau khi kết thúc cuộc đua.
cuoc dua ky thu 2019 anh 10
Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race - là show truyền hình thực tế được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012. Game show kéo dài 5 mùa và khép lại bằng mùa giải All stars năm 2016. Năm 2019, chương trình trở lại với phiên bản dành cho người nổi tiếng gồm các đội chơi như Kỳ Duyên - Minh Triệu, Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, H'Hen Niê - Lệ Hằng, S.T Sơn Thạch - Bình An, Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân...

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt không nhìn mặt nhau sau Cuộc đua kỳ thú

Minh Triệu tiết lộ cô và Kỳ Duyên nhiều lần cãi nhau gay gắt do áp lực từ hành trình khắc nghiệt của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh