Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những hình ảnh đặc biệt từ cuộc gặp lịch sử của ông Kim và TT Putin

Trong lần gặp mặt đầu tiên ở thành phố Vladivostok, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Nga Putin đã có cuộc họp riêng kéo dài 2 giờ và buổi ăn chiêu đãi "dưới ánh sao".

hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trước cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Đại học Liên bang Viễn Đông trên đảo Russky. Tổng thống Putin và ông Kim Jong Un đã tổ chức cuộc gặp đầu tiên tại thành phố Vladivostok ở Viễn Đông vào ngày 25/4. Ảnh: TASS.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 2
Tổng thống Nga Vladimir Putin đến gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Vladivostok, Nga, ngày 25/4. Vladimir Putin là nhà lãnh đạo thế giới thứ sáu gặp Kim Jong Un kể từ khi ông Kim nắm quyền lãnh đạo Triều Tiên vào năm 2011. Ảnh: AP.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 3
Hai nhà lãnh đạo đã thảo luận biện pháp giải quyết hòa bình về vấn đề hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên, đảm bảo an ninh ở Đông Bắc Á nói chung và tình trạng của các mối quan hệ song phương. Ảnh: AP.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 4
Cuộc họp của Tổng thống Putin và ông Kim Jong Un kéo dài khoảng hai giờ, dài gấp đôi thời gian 50 phút quy định cho cuộc gặp trực tiếp của hai lãnh đạo theo nghi thức. Đây là lần đầu tiên hai nhà lãnh đạo gặp mặt trực tiếp. Ảnh: AP.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 5
 Hội nghị thượng đỉnh diễn ra hai tháng sau khi cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Kim tại Hà Nội kết thúc đột ngột mà không có thỏa thuận. Ảnh: AP.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 6
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong buổi lễ chào mừng tại Đại học Liên bang Viễn Đông trên đảo Russky. Ảnh: TASS.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 7
Cuộc hội đàm của hai nhà lãnh đạo được tổ chức trong phòng kín tại cơ sở của Đại học Liên bang Viễn Đông. Ảnh: TASS.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 8
Ông Kim Jong Un gọi chuyến thăm Nga của ông là "một niềm vui lớn" trong hội nghị thượng đỉnh của hai nhà lãnh đạo. Ảnh: AP.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 9
Tổng thống Putin cho biết ông tin rằng chuyến thăm của ông Kim sẽ giúp ích cho quan hệ song phương, tăng cường hiểu biết để giải quyết tình hình trên bán đảo Triều Tiên, những gì có thể làm cùng nhau, những gì Nga có thể làm để hỗ trợ các quá trình tích cực đang diễn ra. Ảnh: AP.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 10
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tặng một thanh kiếm cho Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TASS.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 11
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu sau cuộc hội đàm với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Vladivostok. Buổi tiệc chiêu đãi của Nga dành cho phái đoàn Triều Tiên được bài trí với chủ đề "bầu trời sao" ở phía sau. Ảnh: AP.
hoi nghi thuong dinh Kim - Putin anh 12
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông rất hài lòng với kết quả cuộc gặp thượng đỉnh hôm 25/4 tại thành phố Vladivostok của Nga với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và cho biết sẽ thảo luận về kết quả với Trung Quốc và Mỹ. Ảnh: TASS.
Tổng thống Putin và ông Kim Jong Un tặng kiếm cho nhau Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã trao tặng thanh kiếm và đồng tiền của mình để làm quà cho Tổng thống Vladimir Putin trong cuộc gặp đầu tiên của họ ở Vladivostok.

Ông Kim Jong Un cáo buộc Mỹ 'hai mặt' trong đàm phán ở Hà Nội

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cáo buộc Mỹ hành xử "hai mặt" trong hội nghị thượng đỉnh Hà Nội với Tổng thống Donald Trump.

Triều Tiên buộc Mỹ bồi thường 2 triệu USD phí chăm sóc Otto Warmbier

Chính quyền Triều Tiên đưa hóa đơn viện phí 2 triệu USD cho việc chăm sóc Otto Warmbier, và yêu cầu Mỹ trả đủ trước khi có thể đưa sinh viên đang sống thực vật về nước.

Tuyết Mai

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Trung Quốc Mỹ Thế giới Tư liệu

'Anh le ra da bi chon roi' hinh anh

'Anh lẽ ra đã bị chôn rồi'

0 50

Lượng bệnh nhân trẻ mắc Covid-19 ở Brazil ngày càng tăng chưa rõ nguyên nhân. Có những trường hợp ở độ tuổi 20 mắc bệnh, cơ thể bị đã suy nhược như người 90 tuổi.