Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những hình ảnh ấn tượng ở Thượng Hải

Ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời, ánh đèn LED lấp lánh và những công trình đồ sộ có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về tương lai.

Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 1 Lujiazui là nơi tập trung nhiều tòa nhà chọc trời nhất Thượng Hải. Vue Bar trên tầng 32 của khách sạn Hyatt on the Bund ở đây là nơi chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố lý tưởng nhất.
Lujiazui là nơi tập trung nhiều tòa nhà chọc trời nhất Thượng Hải. Vue Bar trên tầng 32 của khách sạn Hyatt on the Bund ở đây là nơi chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố lý tưởng nhất. Ảnh: CNN.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 2 Thượng Hải, thành phố của những bữa tiệc tương lai. M1NT là một trong những câu lạc bộ đêm độc đáo nhất ở Thượng Hải, và là một trong những nơi tiêu thụ sâm panh Dom Perignon nhiều nhất trên thế giới.
Thượng Hải, thành phố của những bữa tiệc tương lai. M1NT là một trong những câu lạc bộ đêm độc đáo nhất ở Thượng Hải, và là một trong những nơi tiêu thụ sâm panh Dom Perignon nhiều nhất trên thế giới. Ảnh: Likeclubs.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 3 Tháp Thượng Hải (632 m) là tòa nhà cao nhất ở Trung Quốc và cao thứ hai trên thế giới, gồm một khách sạn 5 sao (J-Hotel) nằm từ tầng 84 đến tầng 110 và một đài quan sát nằm ở tầng 1.
Tháp Thượng Hải (632 m) là tòa nhà cao nhất ở Trung Quốc và cao thứ hai trên thế giới, gồm một khách sạn 5 sao (J-Hotel) nằm từ tầng 84 đến tầng 110 và một đài quan sát. Ảnh: Gensler Design.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 4 Bên trong sảnh Khách sạn Grand Hyatt Thượng Hải có hình xoắn ốc ấn tượng, nối liền 33 tầng trong Toà tháp Jin Mao cao 88 tầng.
Bên trong sảnh Khách sạn Grand Hyatt Thượng Hải có hình xoắn ốc ấn tượng, nối liền 33 tầng trong Toà tháp Jin Mao cao 88 tầng. Ảnh: CNN.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 5 Căn phòng mưa lớn nhất thế giới nằm trong Bảo tàng Yuz ở Thượng Hải. Hình ảnh nước mưa trút xuống hoàn toàn là do công nghệ tạo nên giống như một cơn mưa thật, từ độ ẩm trong không khí cho tới tiếng mưa rơi.
Căn phòng mưa lớn nhất thế giới nằm trong Bảo tàng Yuz ở Thượng Hải. Hình ảnh nước mưa trút xuống hoàn toàn là do công nghệ tạo nên giống như một cơn mưa thật, từ độ ẩm trong không khí cho tới tiếng mưa rơi. Ảnh: CNN.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 6 Sky Soho là tổ hợp thương mại và bán lẻ rộng 342 mét vuông có kiến trúc giống như một con tàu vũ trụ.
Sky Soho là tổ hợp thương mại và bán lẻ rộng 342.500 m2 có kiến trúc giống như một con tàu vũ trụ. Ảnh: CNN.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 7 Sky Soho bao gồm các công trình rất hiện đại kết nối bởi những cây cầu hay công viên cây xanh.
Sky Soho bao gồm các công trình rất hiện đại kết nối bởi những cây cầu hay công viên cây xanh. Ảnh: CNN.

Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 8 Hệ thống tàu điện Tam Môn ở Thượng Hải, một trong những hệ thống tàu điện lớn nhất thế giới.
Hệ thống tàu điện Tam Môn ở Thượng Hải, một trong những hệ thống tàu điện lớn nhất thế giới. Ảnh: CNN.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 9 Trục Hội chợ Thế giới Thượng Hải lung linh ánh đèn.
Trục Hội chợ Thế giới Thượng Hải lung linh ánh đèn. Ảnh: CNN.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 10 Bảo tàng nghệ thuật Trung Quốc là một công trình đồ sộ ở thành phố Thượng Hải, và là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Châu Á.
Bảo tàng nghệ thuật Trung Quốc là một công trình đồ sộ ở thành phố Thượng Hải, và là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất châu Á. Ảnh: CNN.
Nhung hinh anh an tuong o Thuong Hai hinh anh 11 Triển lãm ô tô Thượng Hải, một trong những sự kiện lớn nhất thế giới với nhiều model đẳng cấp và sang trọng.
Triển lãm ô tô Thượng Hải, một trong những sự kiện lớn nhất thế giới với nhiều model đẳng cấp và sang trọng. Ảnh: CNN.

Những quán bar ở Thượng Hải tìm mỏi mắt mới thấy lối vào

Chỉ riêng việc tìm ra lối vào các quán bar này - từ một máy bán hàng cổ điển tới một tấm gương mờ kỳ bí - cũng đã là một trải nghiệm đầy thú vị.

Thương Phan

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch

00:52 Tuyet dau xuan phu trang nui Thai Binh hinh anh

Tuyết đầu xuân phủ trắng núi Thái Bình

0

Mùa xuân dường như vừa ghé thăm dãy núi Thái Bình (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) khiến nơi đây được bao phủ bởi lớp tuyết trắng lạnh giá.

Nhung nghia dia xe hoi an minh trong rung ram hut khach hinh anh

Những nghĩa địa xe hơi ẩn mình trong rừng rậm hút khách

0

Rêu xanh và địa y trùm kín những chiếc xe bỏ hoang trong khu rừng tạo nên không khí u ám, ma mị. Những nghĩa trang xe độc đáo này là điểm đến thu hút du khách thích khám phá.

01:23 Cuoc song ben trong khu o chuot lon nhat chau Phi hinh anh

Cuộc sống bên trong khu ổ chuột lớn nhất châu Phi

0 22

Kibera (Kenya) là khu ổ chuột lớn nhất châu Phi. Cuộc sống người dân bị ảnh hưởng vì ô nhiễm nước nặng nề và họ phải làm việc cật lực để kiếm 1 USD/ngày.