Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những hệ lụy dễ gặp phải khi nâng mũi S-line

Những hệ lụy như mũi bị lệch, vẹo, bóng đỏ, nhiễm trùng và các biến chứng khác sau nâng mũi là ám ảnh của nhiều người khi quyết định đi nâng mũi.

Nhiều trường hợp khách hàng khi nâng mũi tại một số thẩm mỹ viện, trung tâm nhỏ không uy tín đã gặp phải những hệ lụy như lệch sóng, lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi, mũi bị khoằm hay hếch do sống mũi quá dài hoặc ngắn…

Từ đó, nhiều khách hàng sinh ra hoài nghi và lo lắng về tính hiệu quả, an toàn của phương pháp nâng mũi S-line 3D. Tuy nhiên, những biến chứng này xảy ra chỉ khi trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn không thực hiện đúng kỹ thuật nâng mũi S-line chuẩn.

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cho biết: "Để tránh những hệ lụy đáng tiếc khi nâng mũi, trước tiên bạn phải phân biệt được sự khác nhau giữa nâng mũi đặt sóng thông thường và nâng mũi S-line 3D.

Kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ đơn giản là đặt sóng giúp mũi cao lên chứ không thể tạo dáng mũi đẹp như mong muốn. Còn nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

Nâng mũi thông thường, bác sĩ chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài của mũi bằng mắt và sự cảm tính là chủ yếu mà không có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D. Và không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này".

KIM Hospital là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên tại Việt Nam, nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Để đáp ứng đúng nhu cầu, bệnh viện nơi thực hiện thẩm mỹ cần đáp ứng 3 yêu cầu.

Trang bị máy nội soi, X-quang Cone Beam CT 3D

Địa chỉ nâng mũi S-line 3D uy tín luôn kiểm tra cấu trúc mũi cho khách hàng bằng hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi, nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nếu bạn không được thực hiện bước này, ca phẫu thuật của bác sĩ sẽ diễn ra trong tình trạng mổ mò, đặt sụn mũi dựa trên phán đoán rất nguy hiểm.

Trang bị máy Vectra 3D

Bằng công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, khách hàng có thể xem được hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật có hài hòa hay không để trực tiếp thảo luận với bác sĩ và có điều chỉnh phù hợp.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn, bởi hiện nay nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ tự gọt sụn mũi và điều chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hệ lụy đáng tiếc sau nâng mũi.

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S-line chuẩn như sao Hàn tại KIM Hospital chỉ sau một lần phẫu thuật.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau của Hàn Quốc, bệnh viện KIM đã có nhiều ca nâng mũi S-line 3D thành công.

Ngoài dịch vụ nâng mũi, bệnh viện KIM còn là địa chỉ uy tín trong dịch vụ như gọt mặt V-line, độn cằm, hạ gò má, nâng ngực nội soi, phẫu thuật hàm hô, bấm mí mắt, căng da mặt, căng da bụng.

Để gửi lời tri ân đến khách hàng trong năm mới 2016, bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM tổ chức chương trình khuyến mãi Tết rước lộc vàng - Ngập tràn ưu đãi giảm giá 10% tất cả dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa tại KIM từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/2.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, độc giả liên hệ:

KIM Hospital - bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm