Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những hành động bi hài của khách đi máy bay

Hàng tỷ du khách di chuyển bằng máy bay mỗi năm. Trong số đó, nhiều người có những hành vi khiến các nhân viên sân bay hay tiếp viên không thể quên.

Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 1
Tập yoga ở lối đi giữa máy bay: Một trong những kiểu giết thời gian lạ lùng nhất của du khách trên chuyến bay là biến lối đi thành nơi tập yoga. Ảnh: Business Insider.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 2
Yêu cầu thông báo lạ lùng: Một hành khách giận dữ nhờ tiếp viên hàng không thông báo trên loa rằng: “Ai đó ở đây đang xì hơi, và tôi muốn họ dừng ngay lại”. Một khách khác thì nhờ thông báo yêu cầu người ngồi cạnh nhường chỗ để tay cho họ. Ảnh: The New Yorker.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 3
Gặp gỡ người nổi tiếng: Một nhân viên hải quan cho biết điều kỳ lạ nhất trong sự nghiệp của anh là lần cho Michael Jackson ngồi nhờ trong phòng nghỉ dành cho nhân viên để Ông hoàng nhạc Pop không phải chờ ngoài nhà ga. Ảnh: Michael Jackson Romania.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 4
Vứt tã bẩn ở ghế: Nhiều bà mẹ thay tã cho con ở ngay ghế ngồi và không ngần ngại vứt lại cho tiếp viên dọn, trong khi họ hoàn toàn có thể đem ra thùng rác của máy bay. Ảnh: Passengershaming.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 5
Người lớn ăn vạ như trẻ con: Nhân viên hải quan có 21 năm kinh nghiệm cho biết đã thấy một người đàn ông gần 50 tuổi nằm lăn ra sàn và ăn vạ như trẻ con, hay một nam hành khách la hét trên ghế. Ảnh: Extra.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 6
Đem theo cả bồn rửa bát: Chuyện ký gửi những món đồ lạ lùng trong hành lý không phải hiếm, nhưng chắc không ai gói cả bồn rửa bát để đem theo. Ảnh: LinkedIn.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 7
Mang theo động vật: Nhiều du khách đem theo kangaroo hay lợn lên máy bay để làm chỗ dựa tinh thần. Tuy nhiên, những con vật khốn khổ này gây không ít phiền toái cho những người khác. Ảnh: CNN.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 8
Tai nạn tuổi già: Một hành khách bị chứng lú lẫn đã nhầm khu để bộ đàm của tiếp viên với bồn tiểu và giải quyết ngay tại đó. Tiếp viên không hay biết và kết cục là cầm phải bộ đàm dính đầy nước tiểu. Ảnh: BBC.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 9
Uống Ambien và rượu: Sự kết hợp của thuốc ngủ Ambien (một số khách sử dụng chúng để dễ ngủ hơn khi ở trên máy bay) và các loại rượu cocktail khiến nhiều du khách có những hành vi khó tưởng tượng như cởi hết quần áo hay đổ vật ra sàn máy bay. Ảnh: Daily Mail.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 10
Trang phục khác người: Nhiều người mặc đồ như đồ ngủ lên máy bay. Một số người còn mặc áo mưa mà quên mất quần, hoặc mặc quần ngắn đến mức khó hiểu. Ảnh: People.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 11
Phơi quần áo trên máy bay: Phép lịch sự tối thiểu có lẽ là khái niệm hoàn toàn xa lạ với những người này. Ảnh: Passengershaming.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 12
Khiến người khác hiểu lầm: Một nữ hành khách nói với nhân viên hải quan rằng có một bé cưng đã chết trong túi bà, khiến mọi người phải ngừng lại để kiểm tra hành lý của bà. Hóa ra đó là tro cốt của một chú chó đã được bọc đúng theo quy định. Ảnh: Daily Mail.
Nhung hanh dong bi hai cua khach di may bay anh 13
Gác chân lên ghế: Một số hành khách cho rằng mình bỏ tiền ra mua chỗ thì có quyền làm bất cứ điều gì để thấy thoải mái hơn mà không đếm xỉa gì đến người khác. Ảnh: Travel&leisure.

Kiểu du khách khiến dân bản địa ghét cay ghét đắng

Khách du lịch đem lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nhiều người hành xử thô lỗ và bất lịch sự, khiến người dân địa phương chán ngán.Hoàng Linh

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm