Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những gương mặt tên tuổi hội tụ tại giải Tốc Chiến

Giải đấu LMHT: Tốc Chiến, Icon Series SEA mùa Hè 2021 là cơ hội để nhiều ngôi sao đã thành danh khẳng định bản thân trong giới Esports.

LMHT: Toc Chien anh 3

Blake1 cũng không phải cái tên xa lạ trong giới thể thao điện tử Việt Nam. Anh từng là người chơi đường giữa hàng đầu Việt Nam ở tựa game Liên Quân Mobile trong màu áo Adonis Esports, Swing Phantom,... Hiện tại, Blake1 trở thành người chơi hàng đầu của Saigon Phantom ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Toc Chien anh 4

PS Man là tượng đài trong giới Liên Quân Việt Nam. Sau chặng đường thăng trầm cùng GameTV, BOX Gaming, MZD Esports, tuyển thủ 24 tuổi quyết định chia tay con đường thi đấu chuyên nghiệp. Hiện tại, PS quyết định một lần nữa tái xuất và cùng RSG chinh phục giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 tựa game LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Toc Chien anh 5

Genza nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thời khoác áo Matrix Esport, QG,... Ngôi sao 23 tuổi được đánh giá là người đi đường giữa xuất sắc hàng đầu với lối chơi điềm tĩnh, phá chút tinh quái. Hiện tại, Genza là chủ lực của Cerberus Esports ở tựa game LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Toc Chien anh 6

Cozy cũng chuyển từ tựa game Liên Quân Mobile sang thi đấu cho LMHT: Tốc Chiến. Anh từng khoác áo GameTV, ProArmy, Team Flash dưới tên YL. Hiện tại, Cozy được đánh giá là người đi rừng sáng giá ở giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021.

LMHT: Toc Chien anh 7

Minas là gương mặt có tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuyển thủ sinh năm 1996 nằm trong danh sách những xạ thủ hàng đầu. Tới nay, sau khi nói lời chia tay LMHT, anh chuyển sang đầu quân cho Tốc Chiến trong màu áo SBTC.

LMHT: Toc Chien anh 8

Trước khi chuyển sang thi đấu cho tựa game LMHT: Tốc Chiến, Joyce từng chinh chiến ở Đấu Trường Vinh Quang (AOG). Anh được đánh giá là ngôi sao chủ chốt của Team Flash tại giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021.

LMHT: Toc Chien anh 9

TF từng là "Thần rừng" của Saigon Phantom khi còn thi đấu ở tựa game Liên Quân Mobile. Sau thời gian biến mất khỏi giới Esports, TF quay trở lại với bộ môn Liên Quân Huyền Thoại: Tốc Chiến. Hiện tại, anh khoác áo SBTC và chuẩn bị ra quân ở giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Đến lúc Team Flash trao vị thế số 1 cho SGP?

Team Flash vẫn chưa thể trở lại phong độ đỉnh cao ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sau hai thất bại trước Saigon Phantom.

Liên Quân Việt Nam có thêm 'Thần rừng' kế thừa ADC, Lai Bâng

Đấu Trường Danh Vọng đang trở nên cân bằng với sự vươn lên của các đội tuyển. Không những vậy, ngoài ADC, Lai Bâng, nhiều game thủ cũng đang chứng minh được tài năng bản thân.

Tiểu Bạch

Bạn có thể quan tâm