Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những gia đình đông anh em của sao Việt

Hoài Linh, Lam Trường, Mỹ Tâm, Phương Thanh đều sinh ra trong một gia đình đông con.

Gia đình Cẩm Ly được biết đến nhiều khi 3 chị em: Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương đều nổi tiếng trong showbiz. Tuy nhiên, gia đình Cẩm Ly còn có thêm 3 anh, chị, em khác. Cẩm Ly là con thứ ba trong gia đình, được gọi là chị Tư, Hà Phương là chị Năm, còn Minh Tuyết là con Út - bé Bảy.
Đan Trường là anh trai cả trong gia đình 4 anh em. Tuy nhiên, 3 người em gái của Đan Trường được anh giữ bí mật rất kỹ và không tiết lộ trước công chúng.
Hoài Linh sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em. Hoài Linh là con thứ 3 và Dương Triệu Vũ là em trai út trong gia đình.
Lam Trường là em trai út trong gia đình có 10 anh chị em.
Lý Hải sinh ra ở Mỹ Tho, Tiền Giang trong một gia đình có 8 anh, chị, em.
Mỹ Tâm là con út trong gia đình có 8 người con ở Đà Nẵng. Trong số 8 anh em có 2 người đang ở Mỹ, 2 người đang ở Sài Gòn và 4 anh, chị còn lại ở Đà Nẵng.
Ngọc Trinh là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Ngoài ra, cô còn có em gái cùng cha khác mẹ tên là Ngọc Trang.
Phương Thanh là con thứ 6 trong số 7 anh chị em trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật trong quân đội. 
Quách An An sinh ra trong một gia đình có 5 anh, chị em. Hiện tại, cả 4 người em của Quách An An đã cùng gia đình sang Mỹ định cư và chỉ có mình cô ở lại Việt Nam lập nghiệp.
Thanh Thảo là chị cả trong gia đình có 4 anh chị em. Hiện tại, Thuỵ Anh đang theo đuổi con đường kinh doanh riêng. 2 người em trai của cô, một người đang theo đuổi công việc sáng tác và một người đang làm stylist cho kênh truyền hình âm nhạc cho giới trẻ.
Trương Thị May là chị cả trong gia đình 5 chị em. Cả gia đình Trương Thị May có cuộc sống rất tâm linh và luôn hướng về Phật.
Vy Oanh sinh ra trong một gia đình gồm 5 anh chị em và có một mình cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

Thiên Phong

Bạn có thể quan tâm