Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel

Trang What Culture tổng hợp những lời dự báo và đồn đại hấp dẫn xoay quanh Kỷ nguyên Anh hùng IV và V của vũ trụ điện ảnh thành công nhất mọi thời đại.

phim sieu anh hung anh 1

Cách giới thiệu Doctor Doom: Victor Von Doom là kẻ thù truyền kiếp của nhóm siêu anh hùng Fantastic Four, và nhân vật sớm muộn cũng sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Theo trang MCU Cosmic, Marvel Studios đang lên kế hoạch giới thiệu ác nhân, nhưng với khởi nguồn là Lucia Von Bardas - một tay chân thân tín của gã. Trong truyện tranh, ả cũng từng có lúc lấy biệt danh Doctor Doom. Ngoài ra, quê hương Latveria có thể sớm được nhắc tới trong một series truyền hình trên Disney+ trước khi Doctor Doom trình làng. Điều này từng được áp dụng với Wakanda ở Avengers: Age of Ultron (2015).

phim sieu anh hung anh 2

Quicksilver của Evan Peters sẽ xuất hiện: Trong loạt X-Men của Fox, Evan Peters sắm vai dị nhân tốc độ Quicksilver lém lỉnh, được nhiều khán giả yêu mến. Việc Disney thâu tóm Fox khiến anh gần như không còn cơ hội tiếp tục vào vai nhân vật. Theo trang Murphy’s Multiverse, anh dự kiến góp mặt ở series WandaVision trên Disney+. Do loạt phim lấy chủ đề đa vũ trụ, nhiều người hâm mộ cho rằng họ có thể được gặp lại phiên bản Quicksilver của anh, nhất là khi Aaron Taylor-Johnson tuyên bố anh không quay lại sắm vai phiên bản Quicksilver của MCU. Dẫu vậy, Evan Peters nhiều khả năng đóng một vai trò hoàn toàn mới ở MCU.

phim sieu anh hung anh 3

Deadpool tiêu diệt cả Vũ trụ Marvel của Fox: Roger Wardell là một tài khoản bí ẩn trên Twitter, thường đưa ra các dự đoán táo bạo xoay quanh MCU. Rất nhiều thông tin sau đó trở thành sự thật, như lần báo trước nội dung Avengers: Endgame. Lần này, Roger Wardell tiết lộ hướng đi có thể xảy ra với Deadpool 3. Đó là Deadpool (Ryan Reynolds) đi “xử lý” toàn bộ di sản từ vũ trụ siêu anh hùng của Fox, qua đó mở đường cho cá nhân góp mặt trong MCU, cũng như Marvel Studios có thể làm mới X-Men hay Fantastic Four. Tài khoản cho biết ý tưởng đến từ chính ngôi sao Ryan Reynolds, và Michael Bay có thể làm đạo diễn dự án.

phim sieu anh hung anh 4

Hawkeye sẽ bị điếc: Một nguồn tin của Murphy’s Law cho biết Marvel Studios sẽ cho Clint Barton bị điếc trong loạt phim riêng sắp tới trên Disney+. Đây là chi tiết từng xuất hiện ở nguyên tác truyện tranh, phần nào đó giải thích cho khả năng thiện xạ của chàng cung thủ. Cũng có thể do bị điếc, Clint quyết định giải nghệ, và tập trung truyền dạy kỹ năng cho Kate Bishop. Trước đó, vài nguồn tin cho rằng Marvel Studios muốn Hailee Steinfeld sắm vai Bishop.

phim sieu anh hung anh 5

Một dị nhân xuất hiện trong Shang-Chi: Các X-Men có thể sớm xuất hiện ngay từ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) - bộ phim đầu tiên về một siêu anh hùng gốc Á của MCU. Theo MCU Cosmic, gương mặt được cân nhắc là Firestar. Nhân vật từng lần đầu xuất hiện trong một bộ phim hoạt hình về Spider-Man và sớm được khán giả mến mộ. Tới năm 1985, Firestar góp mặt trong tập truyện Uncanny X-Men #193. Firestar từng giúp thành lập nhóm New Warriors và sở hữu mối quan hệ thân thiết với Spider-Man trên các trang truyện.

phim sieu anh hung anh 6

Một nhóm siêu anh hùng mới: Sau khi Fox sáp nhập vào Disney, cơ hội bước chân lên màn ảnh không chỉ dành cho riêng X-Men và Fantastic Four. Một nguồn tin cho biết Marvel Studios muốn sớm giới thiệu Alpha Flight đến từ Canada. Ở truyện tranh, nhóm này từng hợp tác với Wolverine, và được gọi là "Avengers của Canada". Đến nay, Marvel Studios chưa khai thác ý tưởng các gương mặt hoặc biệt đội siêu anh hùng quốc tế, như Captain Britain vắng mặt ở Thor: The Dark World hay Spider-Man: Far from Home. Ngoài ra, Captain Marvel cũng có lần lãnh đạo Alpha Flight, và nhân vật của Brie Larson sắp có phim riêng thứ hai.

phim sieu anh hung anh 7

Anh trai của Thanos sẽ lộ diện: Cách đây hơn một năm, nhiều nguồn tin cho biết Starfox dự kiến góp mặt ở Eternals. Song, điều đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, trang MCU Cosmic cho biết Marvel Studios chưa từ bỏ ý định giới thiệu anh trai của Thanos. Trong truyện tranh, nhân vật có khả năng thao túng cảm xúc đối phương từng là thành viên nhóm Avengers và Dark Guardians. Chiểu theo nguyên tác, cơ hội dành cho Starfox có thể nằm ở Guardians of the Galaxy Vol. 3 hoặc She-Hulk.

phim sieu anh hung anh 8

Một siêu anh hùng song tính: Hercules từng được đồn đại sẽ xuất hiện trong Eternals như Starfox, nhưng nhân vật có lẽ phải chờ đợi thêm. Điều khiến không ít khán giả mong ngóng là chuyện Hercules được mô tả là người song tính trong những năm gần đây ở truyện tranh. Theo trang Cinema Spot, Marvel Studios muốn sớm giới thiệu Hercules trong Kỷ nguyên Anh hùng IV. Nhưng họ không đưa ra hoặc dự đoán một cái tên dự án cụ thể. Khi xuất hiện, nhân vật có thể giúp Marvel Studios ghi điểm với cộng đồng LGBTQ+.

phim sieu anh hung anh 9

Từng bước xây dựng Daredevil: Khán giả tiếc nuối khi Marvel Studios không muốn tiếp tục phiên bản Daredevil của Charlie Cox trên sóng truyền hình. Theo trang Murphy’s Multiverse, hãng gần đây muốn tìm kiếm một nữ diễn viên khiếm thính, là người Mỹ bản địa hoặc Da Đỏ, có tư chất độc lập, cơ thể linh hoạt, ngoại hình sáng, đang ở độ tuổi ngoài 20. Đây được cho là mô tả dành cho Echo - nhân vật có lúc là người tình của Daredevil và sau đó hoạt động độc lập. Nếu Echo được khai thác, Marvel Studios hẳn đã có kế hoạch mới dành cho “Người đàn ông không biết sợ hãi”.

Thuyết đa vũ trụ - tương lai mới dành cho các bom tấn siêu anh hùng

Hai vũ trụ siêu anh hùng lớn nhất màn ảnh rộng - MCU và DCEU - đều dự kiến giới thiệu khái niệm đa vũ trụ trong 2022. Đây dự kiến là làn gió mới đối với thể loại ăn khách.

An Thanh

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim chiếu rạp Phim ảnh Tin tức xuất bản Giải trí