Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những đối thủ nặng ký của Nguyễn Thị Loan ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Người đẹp Nam Phi, Thái Lan, Jamaica, Australia, Philippines là những thí sinh đang được đánh giá cao tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe.

Trước ngày cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 chính thức khởi động tại Las Vegas (Mỹ), các chuyên trang sắc đẹp đồng loạt đưa ra bảng xếp hạng top 15. Đại diện Việt Nam, Nguyễn Thị Loan, không có mặt trong danh sách của trang Missosology.

Hoa hau Hoan vu 2017 anh 1
Bảng xếp hạng của trang Missosology.

Thí sinh đang được trang này đánh giá cao nhất là Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi Demi Leigh Nel-Peters. Cô năm nay 22 tuổi, cao 1,71 m. Không lâu sau khi đăng quang, Demi Leigh Nel-Peter từng bị một số thí sinh tố có mối quan hệ đặc biệt với hai thành viên giám khảo và được ưu ái từ đầu.

Hồi tháng 7, Hoa hậu Nam Phi lại gây tranh cãi khi tham gia một hoạt động từ thiện ở thành phố Johannesburg. Người đẹp bị chỉ trích vì đeo găng tay trong suốt buổi gặp gỡ, ăn trưa và chơi đùa cùng những trẻ em mồ côi nhiễm HIV.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận đại diện Nam Phi sở hữu gương mặt đẹp, rạng rỡ, được cộng đồng mạng khen ngợi.

Những thí sinh khác thuộc top 15 của Missosology gồm đại diện Thái Lan, Jamaica, Australia, Philippines, Colombia, Brazil, Mexico, Pháp, Canada, Iceland, Haiti, Israel, Mỹ, Ấn Độ.

Hoa hau Hoan vu 2017 anh 2
Nguyễn Thị Loan có mặt trong top 15 của Sash Factor. 

Bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor gần như khác biệt hoàn toàn với Missosology. Trong đó, đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan xếp thứ 9. Các người đẹp được kỳ vọng nhất là đại diện của Colombia, Mỹ, Venezuela, Pháp, Nga... Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi vắng mặt trong danh sách này.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ. Lần thứ ba đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế (trước đó là Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Nguyễn Thị Loan hào hứng cho biết sẽ thể hiện hết sức mình vì màu cờ sắc áo. 

Nguyễn Loan lọt top 20 và diễn bikini ở chung kết Đại diện Việt Nam lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, nhưng trượt top 10.


Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao