Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những điều thú vị khi hẹn hò ngày độc thân

Single day - ngày dành cho hội FA để “an ủi” những người chưa tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, nghiêm túc hẹn hò sẽ là bước đầu trước khi chạm tay vào hạnh phúc.

Trang, 22 tuổi, sinh viên tại Hà Nội, thích giao tiếp, có nhiều mối quan hệ rộng rãi nhưng hiện tại vẫn F.A. Tuy nhiên, Trang khá thoải mái và hài lòng với cuộc sống độc thân của mình.

Trang chia sẻ: “Mỗi người có suy nghĩ, tâm tư và cách sống khác nhau, vì thế không dễ dàng để tìm được người phù hợp hoàn toàn với mình. Bản thân tôi thì không muốn phải vì ai mà thay đổi cá tính nào của mình”.

YmeetMe anh 1
Tuyền, 24 tuổi, vẫn thích cuộc sống tự do, không hẹn hò.

Khi xác nhận một mối quan hệ nghiêm túc, bản thân mỗi người sẽ cố gắng dung hòa những cá tính của mình để phù hợp với người còn lại. Nếu bạn không muốn thay đổi bản thân sẽ chẳng dễ dàng tìm được nửa kia.
Nhiều người trẻ hiện nay không muốn hoặc chưa sẵn sàng xác định và xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Thanh Tuyền (24 tuổi, Hà Nội), cho rằng sống độc thân thích thú và an toàn hơn với những mối quan hệ không quá ràng buộc. Tuyền không muốn bỏ quá nhiều thời gian, sức lực, tiền bạc và tình cảm cho một người đặc biệt.

Nhiều người chọn độc thân không phải vì họ muốn, mà vì từng trải qua nhiều mối tình tan vỡ trong quá khứ. Những cuộc chia tay thường để lại tổn thương nặng nề về tình cảm, tâm lý. Người ta sẽ dần cảm thấy chán nản, mệt mỏi, mất lòng tin vào chuyên hẹn hò, tình yêu và hôn nhân.

Bên cạnh đó, tài chính luôn đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ xã hội nào. Một người có tài chính ổn định sẽ tự tin hơn người phải suy nghĩ, đắn đo với đủ khoản phải chi tiêu… Nhiều người độc thân cũng từ nguyên nhân chưa có việc làm hoặc thu nhập không ổn định để chi trả và duy trì cho mối quan hệ đặc biệt.

Hạnh phúc đôi khi đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài. Nghiêm túc trong tình yêu, lựa chọn bạn đời là bước đầu tiên trước khi chạm tay vào hạnh phúc.
Khánh Linh, 24 tuổi, chuyên gia tư vấn tình cảm, công việc làm Linh khá cẩn trọng trong việc giao tiếp, trò chuyện và tìm bạn đời của mình. Theo Linh, những gì người ta để mình thấy chưa chắc đã là thật và khó kiểm chứng được.

Nhưng Linh đã tạo bất ngờ với nhiều người khi thông báo kết hôn cách đây 3 tháng với chàng trai tên Duẩn. Cặp đôi đã có đám cưới cổ tích cùng tuần trăng mật ngọt ngào tại đảo Nam Du xinh đẹp. Nhưng điều đặc biệt nằm ở việc Linh và Duẩn tìm được nhau thông qua bà mai YmeetMe.

YmeetMe anh 2
Đám cưới trong mơ của cặp đôi Linh - Duẩn.

Duẩn cho rằng gặp được Linh là cơ duyên, nhưng quan trọng là những tiêu chuẩn mà anh mong muốn từ người bạn đời khi tham gia vào ứng dụng hẹn hò đã được YmeetMe ghép đôi phù hợp.

Trong thời đại 4.0, không nhất thiết phải xách balo lên và “cọc đi tìm trâu”, chỉ cần một cú click chuột, một nửa phù hợp đang ở nơi nào đó. Nếu bạn không tìm được một nửa phù hợp thì việc mở rộng quan hệ và có thêm những bạn bè cũng là điều thú vị.

YmeetMe với bộ lọc đa dạng, thuật toán ghép đôi thông minh dựa trên hành vi của người dùng, cùng hệ thống xếp hạng dựa trên việc xác thực tài khoản sẽ gợi ý những người đủ điều kiện và phù hợp với bạn. Mọi thông tin và hoạt động của khách hàng đều được giữ bí mật, không hiển thị trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Hiện nay, ứng dụng YmeetMe đã có gần 1 triệu lượt người tham gia và ước tính con số này sẽ tăng lên 1.5 triệu người vào cuối năm nay. Độc giả tải YmeetMe tại đây.

YmeetMe với bộ lọc đa dạng, thuật toán ghép đôi thông minh dựa trên hành vi của người dùng, cùng hệ thống xếp hạng dựa trên việc xác thực tài khoản sẽ gợi ý những người đủ điều kiện và phù hợp với bạn. Mọi thông tin và hoạt động của khách hàng đều được giữ bí mật, không hiển thị trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Hiện nay, ứng dụng YmeetMe đã có gần 1 triệu lượt người tham gia và ước tính con số này sẽ tăng lên 1.5 triệu người vào cuối năm nay. Độc giả tải YmeetMe tại đây.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng