Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những điều kỳ quặc trên deep web mà bạn không thể ngờ

Những trang web ẩn luôn được đồn đại với vô số nguy hiểm, tuy nhiên nhiều người dùng đã chia sẻ về những trải nghiệm kỳ quái ở nơi đây.

bi an tren deep web anh 1
Deep web có thể rất đáng sợ, nơi đây ẩn chứa hàng loạt trang web bất hợp pháp về ma túy và nhiều nguy hiểm khác.... Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những thứ ngớ ngẩn trên đây.
bi an tren deep web anh 2
Một cuộc săn lùng - Một người dùng đã tham gia trò chơi có tên "No Love Deep Web" bằng cách sử dụng trình duyệt Tor để tìm kiếm những đồ vật khác nhau. Và trò chơi kết thúc với việc lái xe đến New York để trả lời điện thoại vào lúc 3 giờ sáng.
bi an tren deep web anh 3
"Điểm dừng tiếp theo là..."- Một người dùng khác đã từng tìm thấy một diễn đàn dành riêng cho việc chia sẻ các bản ghi âm về điểm dừng tiếp theo trên xe lửa. Mọi người sẽ đăng các bản ghi âm và sau đó họ sẽ thảo luận về chúng.
bi an tren deep web anh 4
Tuy nhiên mọi thứ vẫn rất đáng sợ - Mặc dù trình duyệt Tor được cho là có khả năng ẩn danh tính trực tuyến của bạn, nhưng một số người đã phát hiện ra nó không hoàn toàn như vậy.
bi an tren deep web anh 5
"Chúng tôi thấy bạn" - Một Redditor đã chia sẻ về một câu chuyện đáng sợ khi nhận được tin nhắn từ một người lạ trên deep web với nội dung "Chúng tôi thấy bạn".
bi an tren deep web anh 6
"Điều đó thật tuyệt vời ..." - Ngay cả khi sử dụng Tor, bạn vẫn có thể bị theo dõi. Một Redditor đã chia sẻ "Tôi đăng một nhận xét về một video và khi quay lại có người trả lời nhận xét của tôi rằng: "Điều đó thật tuyệt vời Mr. (chèn họ của tôi). Tôi đã không dùng Internet trong một tuần. Họ của tôi không phải quá phổ biến".
bi an tren deep web anh 7
Ngoài ra có rất nhiều thứ kỳ quái được bán ở đây và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng.
bi an tren deep web anh 8
Đôi khi những bộ dụng cụ nha khoa tự chế được rao bán ngay trên deep web bởi một số bác sĩ hoặc y tá nào đó.
bi an tren deep web anh 9
Thậm chí, một Redditor đã từng tìm kiếm sừng tê giác trên đây và anh ta nhận được lời mời chào với mức giá lên tới 6 chữ số.
bi an tren deep web anh 10
Cũng có những thứ rất đơn giản được bán ở đây. Một người đàn ông Đức đã bán bánh quy trên deep web. Thật khó hiểu cho hành động này.
bi an tren deep web anh 11
Saxophones và Gucci giả - Không phải mọi thứ trên deep web đều đáng sợ. Đôi khi nó hết sức kỳ lạ. Một người dùng đã tìm thấy một chiếc saxophone và các sản phẩm Gucci giả mạo được rao bán.
bi an tren deep web anh 12
Đa số các trang deep web không thể truy cập được - Một người dùng Reddit cho biết mới chỉ có một phần nhỏ nội dung trên deep web được phát hiện. Phần còn lại bị ẩn bởi mật khẩu hoặc không được liên kết trên bất kỳ trang web nào khác.

Elon Musk định lắp tàu ngầm cỡ nhỏ để cứu đội bóng Thái Lan

Sau nhiều phương án, Elon Musk đã quyết định lắp ráp tàu ngầm để có thể giải cứu các cầu thủ ra khỏi hang. Tuy nhiên, ý tưởng này có thể không kịp triển khai.

Thế Anh

Theo Business Insider

Bình luận

Bạn có thể quan tâm