Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những điều ít biết về tài tử 'Transformers' Mark Wahlberg

Mark Wahlberg thường dậy vào lúc 2h30 sáng để cầu nguyện và tập gym, sau đó đưa con đến trường.

Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 1

Trò chuyện với South China Morning Post, Wahlberg kể chi tiết về thói quen sinh hoạt của mình. Anh thường thức dậy lúc 2h30 sáng để cầu nguyện (tài tử là người sùng đạo) và tập gym trong khoảng 90 phút. Ăn sáng và đọc kịch bản là hai việc tiếp theo phải làm, trước khi đưa con đi học. Sau đó, Wahlberg sẽ đến văn phòng làm việc và đón con về nhà vào cuối ngày. Ảnh: YT.

Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 2

Wahlberg đảm nhận cùng lúc vai trò diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân. Tài tử không bận tâm người khác chê anh làm công việc này tốt hơn việc khác. Anh đáp: "Tôi có tính kỷ luật riêng, kỷ luật đến từ sự khiêm tốn và làm việc chăm chỉ. Bất cứ khi nào tôi hoạt động hết mình, tôi đều có được thành quả xứng đáng". Ảnh: SCMP.

Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 3

Theo South China Morning Post, Wahlberg được trân quý vì đạo đức nghề nghiệp tốt. Khi có con, anh cũng dạy bọn trẻ cách cư xử, kính trên nhường dưới, quyết liệt với đam mê. "Không có kế hoạch nào bị bỏ dở nếu ta luôn sẵn sàng làm việc - tôi nói với con như vậy. Bọn trẻ đã thấy tôi làm việc chăm chỉ ra sao. Hy vọng chúng cũng sẽ thế. Tôi học được đức tính này từ mẹ. Bà là tấm gương tuyệt vời để các con noi theo". Ảnh: The Today Show.

Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 4

Tuy hết mình với công việc, nhưng ở bất kỳ quyết định nào, Wahlberg cũng đặt gia đình lên trên hết, trên cả sự nghiệp diễn xuất. Anh kể rằng bản thân yêu, dành thời gian cho vợ con hơn cả con đường nghệ thuật giúp anh kiếm hàng triệu USD. Ảnh: Us Weekly.

Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 5

"Tôi phải học tập mỗi ngày để trở thành người đàn ông, người cha tốt. Có rất nhiều điều đang diễn ra trên thế giới và nếu may mắn, bạn sẽ phát triển, trưởng thành và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình", ngôi sao sinh năm 1971 chia sẻ. Ảnh: Twitter.

Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 6

Wahlberg thừa nhận vợ ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc đời anh khi nói: "Tôi nợ vợ rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi có được hôm nay, và tạo nên cuộc sống tươi đẹp cho tôi và các con. Người đàn ông nào cũng cần người phụ nữ phù hợp và cho họ cảm giác sẽ ở bên nhau lâu dài. Điều này đặc biệt quan trọng nếu cả hai sắp có con". Ảnh: Networthheightsalary.

Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 7
Bên cạnh thể loại hành động như Mile 22 hay Transformers, Mark Wahlberg còn hứng thú với dòng phim hài. Anh chia sẻ: "Với vai trò diễn viên, tôi thích sáng tạo theo nhiều cách khác nhau. Cảm giác vui vẻ khi đóng những bộ phim hài quy mô lớn không khác gì trải nghiệm thú vị khi góp mặt trong tác phẩm nghiêm túc như The Departed Patriot Day". Ảnh: SCMP.
Tai tu Transformers Mark Wahlberg anh 8

Đối với những ngày rảnh hoặc cuối tuần, Wahlberg sắp xếp thời gian đến sân golf. Bộ môn này theo ngôi sao Transformers đã nhiều năm và trở thành sở thích đặc biệt của anh. "Thông thường, sau khi ăn sáng xong, tôi sẽ đến thẳng sân golf lúc 6 giờ và chơi khoảng một tiếng với bạn bè", anh kể. Ảnh: Realtor.


Ngoại hình khác lạ của tài tử Mark Wahlberg sau khi tăng 10 kg

Để phục vụ cho vai diễn mới trong phim "Stu", Mark Wahlberg đã tăng 10 kg trong 3 tuần.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm