Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những điều ít biết về nữ tỷ phú U30 mê siêu xe của Trung Quốc

Là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2014, Ji Kaiting có cuộc sống bí ẩn dù sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Ji Kaiting, 30 tuổi, là nữ tỷ phú Trung Quốc sở hữu bộ sưu tập xe sang đồ sộ với nhiều chiếc phiên bản giới hạn. Từng là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 24 tuổi, Ji có cuộc sống khá kín tiếng. Dưới đây là những điều ít biết về nữ tỷ phú trẻ tuổi bí ẩn này.

Xuất thân danh giá

Nu ty phu Ji Kaiting Trung Quoc anh 1

Ji Kaiting là nữ tỷ phú trẻ nhất năm 2014, khi cô 24 tuổi, theo Forbes. Nguồn: Mingtiandi.

Ji Kaiting là con gái của Ji Haipeng, CEO của hãng bất động sản Logan Property Holdings. Năm 2014, cô là tỷ phú trẻ nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes. Theo truyền thông Australia năm 2019, Ji sở hữu tài sản 1,3 tỷ USD.

Năm 24 tuổi, Kaiting được thừa hưởng một phần tài sản từ cha. Ngoài ra, cô cũng nhận 85% cổ phần Logan Property Holdings, trở thành cổ đông lớn nhất của công ty.

Năng lực kiệt xuất

Nu ty phu Ji Kaiting Trung Quoc anh 2

Ji Kaiting từng học Học viện Quản lý Singapore và Đại học London. Ảnh: Sohu.com

Ji có chứng chỉ tại Học viện Quản lý Singapore và bằng cử nhân ngành tài chính và kinh tế Đại học London. Trong công việc, Ji luôn vận dụng những điều đã học được ở đại học khi giúp cha điều hành công ty. Ngoài ra, năng lực quản lý kiệt xuất của Ji cũng được các nhân viên trong Logan Property Holdings công nhận.

Đam mê siêu xe

Nu ty phu Ji Kaiting Trung Quoc anh 3

Nữ tỷ phú đam mê tốc độ. Ảnh: qq.com.

Ji có đam mê đặc biệt với siêu xe, đặc biệt là Ferrari với nhiều chiếc phiên bản giới hạn. Cô sở hữu một chiếc “LaFerrari” - mẫu xe chỉ có 499 chiếc trên thế giới. Ngoài ra, cô cũng sở hữu nhiều siêu xe thể thao được thiết kế riêng từ thương hiệu Pagani và McLaren.

Sống kín tiếng

Khi Ji được Forbes vinh danh là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới vào năm 2014, giới truyền thông không tìm được nhiều thông tin về cô. Nguyên nhân là sống ở nước ngoài với tên gọi khác với tên khai sinh tại Trung Quốc. Tên chính thức của Ji được cho là “Kei Perenna Hoi Ting”, nhưng trước đây cô cũng từng dùng tên gọi “Ji PeiLi”.

Nu ty phu Ji Kaiting Trung Quoc anh 4

Ji Kaiting có cuộc sống khá kín tiếng dù sở hữu khối tài sản khổng lồ. Ảnh: sina.com

Ngoài thông tin về tài sản của Ji và mối quan hệ gia đình, không có nhiều hình ảnh về nữ tỷ phú này trên truyền thông. Thậm chí các nhân viên của công ty cũng không biết nhiều về Ji. Tuy vậy, theo truyền thông Trung Quốc, Ji hiện vẫn độc thân.

Phương Anh

Bạn có thể quan tâm

Ferrari Kinh doanh

VieON nop don kien MoMo hinh anh

VieON nộp đơn kiện MoMo

0 2

VieON cho rằng việc MoMo đơn phương thông báo ngắt kết nối dịch vụ thanh toán đã vi phạm điều khoản trong hợp đồng giữa 2 bên, gây thiệt hại cho công ty này.