Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những điều game thủ cần biết về vòng loại PMCO mùa Xuân 2021

Để đảm bảo tính công bằng và tránh việc bị loại không đáng có, các đội tuyển PUBG Mobile cần nhớ rõ những thông tin quan trọng.

PMCO mùa Xuân 2021 (PMCO Spring Split VN 2021) sẽ hết hạn đăng ký sau ngày 10/1. Đến nay, hơn một nửa trong tổng số 100 đội đã được chấp thuận đơn đăng ký, khiến cơ hội có được các vị trí còn lại trở nên quý giá hơn. Do đó, các đội muốn tham dự PMCO cần nhanh chóng đăng ký và thực hiện chính xác những yêu cầu của ban tổ chức.

Vòng loại PMCO gồm 100 đội tuyển nằm ngoài top 30 VN Ranking. Các đội trong top 30 được đăng ký tham dự trực tiếp vòng chung kết. Nhóm đội tuyển thi đấu vòng loại sẽ được chia vào 5 bảng, mỗi bảng 20 đội, cách thức tính điểm hạng và chi tiết map đấu sẽ được ban tổ chức công bố sau.

PUBG Mobile anh 1

Thể lệ và cách thức đăng ký được đăng tải trên trang fanpage PUBG Mobile Esports Việt Nam.

Mục tiêu của 20 đội mỗi bảng là lọt vào top 4 để giành quyền vào chơi vòng chung kết PMCO mùa Xuân. Ban tổ chức xếp lịch vòng loại trong ba ngày, mỗi ngày thi đấu 4 trận.

Các đội tuyển nằm trong Top 30 bảng xếp hạng VN Ranking có suất tham gia chung kết PMCO 2021 đặc biệt lưu ý phải đăng ký trực tiếp trên website để xác nhận tham gia thi đấu. Qua hạn cuối là ngày 10/1, các đội không đăng ký sẽ mất quyền thi đấu chung kết PMCO Spring Split VN 2021.

Bên cạnh việc nắm rõ thể thức, game thủ tham gia cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về thiết bị, ý thức, tính trung thực trong thi đấu,... tránh để bị cấm một cách đáng tiếc. Nhiều trường hợp bị ban tổ chức loại khỏi danh sách vì sử dụng máy tính bảng, trình giả lập hoặc lắp các thiết bị ngoại vi không phù hợp.

PMCO là con đường duy nhất để các game thủ tiến đến PMPL VN S3 - giải đấu có quy mô lớn và tính chuyên nghiệp cao bậc nhất PUBG Mobile Việt Nam, nơi chắp cánh cho đam mê trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của các bạn trẻ.

PUBG Mobile anh 2

Các giải đấu là cơ hội để theo đuổi đam mê trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Một điểm khác biệt lớn so với mùa 2 là vòng League của PMPL VN S3 sẽ rút ngắn còn tổng 20 suất tham dự. Điều này đồng nghĩa các đội tuyển tại PMCO 2021 sẽ phải cạnh tranh gay gắt để giành lấy tấm vé quý giá tại PMPL VN S3.

Đáng chú ý, tổng giải thưởng dành cho e-Sports của PUBG Mobile Việt Nam trong năm 2021 tương đương 11,5 tỷ đồng. Nhờ đó, các tuyển thủ và đội thi đang được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển kỹ năng và nâng cao sự chuyên nghiệp trong thi đấu.

Người chơi tham gia đăng ký tại đây và theo dõi thông tin chi tiết trên fanpage PUBG Mobile Esports Việt Nam.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm