Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những điều đặc biệt về cháu gái Tổng thống Biden

Naomi Biden, cháu gái lớn của Tổng thống Joe Biden, được công chúng chú ý với các dự án xã hội và yêu môi trường.

chau gai tong thong Biden anh 1

Naomi Biden (28 tuổi) không chỉ thu hút sự chú ý từ truyền thông khi là cháu gái của Tổng thống Mỹ Joe Biden mà còn bởi tài năng, tham gia công tác xã hội. Naomi cũng là người cởi mở về bản thân trước công chúng. Cô là chị cả trong số 5 người con của Hunter Biden (con trai cả của Tổng thống Biden).

chau gai tong thong Biden anh 2

Lớn lên trong gia đình nhiều anh chị em, cô luôn đề cao giá trị và sự thiêng liêng của tình thân. Naomi thường đăng những bức ảnh chụp cùng hai chị em Finnegan và Maisy của mình để thể hiện sự gắn bó.

chau gai tong thong Biden anh 3

Trong khi ông nội học trường Luật Đại học Syracuse, cha tốt nghiệp trường Luật Yale, Naomi đã tiếp nối truyền thống khi tốt nghiệp cử nhân trường Luật Ivy League Columbia năm 2020. Trước đó, cô theo học chuyên ngành quan hệ quốc tế tại Đại học Pennsylvania.

chau gai tong thong Biden anh 4

Sau khi tốt nghiệp, cháu gái Tổng thống Mỹ gia nhập công ty luật quốc tế Arnold & Porter vào tháng 12/2020. Trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Biden, Naomi tích cực thể hiện sự ủng hộ, vận động trên mạng xã hội.

chau gai tong thong Biden anh 5

Naomi đã đính hôn với bạn trai Peter Neal hồi tháng 9 năm nay. Bạn trai cô cũng là sinh viên ngành Luật. Hai người từng hợp tác để cho ra mắt công cụ trực tuyến có thể xác minh một người có đủ điều kiện của Đạo luật Cares - hỗ trợ tài chính cho những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Naomi và bạn trai đã đọc hết 335 trang tài liệu và mã hóa chúng thành trang web My Cares Act Benefits.

chau gai tong thong Biden anh 6

Vị hôn phu cũng luôn dành những lời tốt đẹp cho cô. "Cô ấy tốt bụng, biết yêu thương và chu đáo với cả thế giới. Tôi thật may mắn khi có thể đồng hành cùng người con gái này", anh từng viết khi chúc mừng sinh nhật bạn gái.

chau gai tong thong Biden anh 7

Cháu gái tổng thống Mỹ dành tình yêu đặc biệt cho thiên nhiên, môi trường. Cô yêu thích du lịch và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên. Cô từng kỷ niệm ngày tốt nghiệp đại học của mình bằng chuyến đạp xe đến Công viên Tiểu bang Cape Henlopen ở Delaware.

Những cử nhân Trung Quốc trở thành bảo mẫu cao cấp

Nemo (29 tuổi) là bảo mẫu cao cấp ở Bắc Kinh. Cô tốt nghiệp cử nhân Âm nhạc và từng du học Nhật Bản một năm trước khi bén duyên với nghề này.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm