Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những điều chưa biết về siêu mẫu nội y Karlie Kloss

Là siêu mẫu nổi tiếng, có chồng là con trai của gia đình tài phiệt, Karlie Kloss vẫn luôn tìm cách để chứng minh bản thân thông qua hoạt động xã hội và kinh doanh.

Dù kết hôn với Joshua Kushner - em trai của Jared Kushner - chồng Ivanka Trump, siêu mẫu Karlie Kloss vẫn luôn giữ được những nét riêng từ quan điểm chính trị, cách phát triển bản thân, theo SCMP.

Karlie Kloss và Joshua bắt đầu hẹn hò từ năm 2012, tuy nhiên họ muốn giữ kín mối quan hệ. Theo Business Insider, dù nhiều lần xuất hiện chung tại sự kiện, cả hai đều từ chối chia sẻ những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm.

Tới năm 2018, cặp sao tổ chức lễ cưới nhỏ, riêng tư ở ngoại ô New York. Theo thông tin từ People, Kloss mặc váy cưới đặt riêng từ thương hiệu Dior. Chiếc váy cho ngày trọng đại của nữ siêu mẫu đã mất tới 700 giờ để may. Ngày 11/3/2021, Josha và Kloss đón con đầu lòng - bé Levi Joseph.

Ngoài những thông tin trên, Karlie Kloss còn gì đặc biệt?

Karlie Kloss anh 1

Karlie Kloss kết hôn với Joshua Kushner vào năm 2018.

Khác biệt quan điểm chính trị với gia đình

Có chồng là em trai Jared Kushner - chồng Ivanka Trump, người giữ vai trò cố vấn Nhà Trắng dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump, tuy nhiên vợ chồng Karlie Kloss đều không chung quan điểm chính trị với anh trai, theo SCMP. Trên thực tế, Kloss từng thẳng thắn chia sẻ rằng cô là người ủng hộ Đảng Dân chủ. Sau khi những kẻ bạo loạn xông vào Điện Capitol, nữ siêu mẫu đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng những người không chấp nhận kết quả bầu cử là kẻ chống lại nước Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue của Anh vào năm 2019, Kloss cho hay những khác biệt về quan điểm chính trị trong gia đình cô là vấn đề không nhỏ. Thay vì chống chọi với những quan điểm trái ngược, bảo vệ Tổng thống Trump hay không, Karlie Kloss chọn cách tập trung vào mối quan hệ với Joshua.

Khi được hỏi về mối quan hệ của Joshua và Jared, Kloss khẳng định cả hai vẫn thân thiết và ngày nào cũng trò chuyện với nhau.

Karlie Kloss anh 2

Vợ chồng Karlie Kloss đều không chung quan điểm chính trị với anh trai.

Chịu đựng khác biệt tôn giáo với chồng

Giống Ivanka luôn phải chịu đựng những khác biệt với chồng về tôn giáo, Kloss cũng giống như vậy.

Nữ siêu mẫu từng chia sẻ rằng gia đình Kushner đã nói thẳng rằng họ không có thiện cảm với Kloss và khẳng định cô là người không phù hợp với Joshua. Điều này một phần bắt nguồn từ việc Kloss không phải người Do Thái.

Giống Ivanka, Kloss đã chuyển đổi tôn giáo của mình. Chia sẻ với Vogue, siêu mẫu cho hay cô không xem nhẹ quyết định trở thành người Do Thái. Kloss bày tỏ bản thân là người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ, cô cần lên kế hoạch để làm các mối quan hệ trong gia đình tốt đẹp hơn.

Không đơn giản là một người mẫu

Không bằng lòng với danh xưng người mẫu đơn thuần, Kloss luôn cố gắng để tạo dựng danh tiếng cho bản thân từ những hoạt động từ thiện và kinh doanh. Theo Vogue, năm 2015, cô đăng ký học tại Trường Gallatin của Đại học New York và theo đuổi nghiên cứu kiến thức về nữ quyền. Thời điểm đó, nữ siêu mẫu đã hủy hợp đồng với Victoria's Secret và khẳng định rằng thương hiệu này không mang lại thông điệp đúng với những gì cô muốn gửi tới phụ nữ.

Ngoài ra, Karlie Kloss thành lập Kode With Klossy - tổ chức dạy những cô gái kiến thức về công nghệ viết code.

Theo Celebrity Net Worth, hiện tại gia đình Kushner có khối tài sản ước tính lên tới 800 triệu USD. Joshua và Jared là những người thừa kế khối tài sản nhưng Joshua luôn cố gắng tạo dựng tên tuổi bản thân dưới tư cách nhà đầu tư và doanh nhân.

Năm 2009, theo Business Insider, Joshua đã thành lập công ty đầu tư mạo hiểm có tên Thrive Capital với khoản đầu tư vào nhiều công ty lớn như Instagram, ClassPass. Theo Town & Country, năm 2012, Kushner đồng sáng lập Oscar Health - công ty bảo hiểm đặc biệt nhắm vào thế hệ gen Y.

Adele có bạn trai mới

"Họa mi nước Anh" được cho là đang hẹn hò với người bạn cũ. Cả hai nảy sinh tình cảm và nhận ra điểm chung sau một cuộc gặp gỡ.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Oscar 2019 Giải trí