Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những điểm khác biệt của Đại học Devry

Xây dựng hệ thống đào tạo cho toàn bộ sinh viên là một trong những điều làm nên điểm khác biệt của Đại học Devry với hơn 4.000 trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ.

Devry được gây dựng nên bởi lòng tự hào và chào đón tất cả sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chương trình học tại Devry khá linh động, sinh viên có thể lựa chọn khóa học hoặc thời gian học tập phù hợp. Hệ thống giáo dục đảm bảo chất lượng tại đây là bước đệm giúp sinh viên dễ dàng thành công trong tương lai. 

Dịch vụ nghề nghiệp của Đại học Devry đã giúp hàng nghìn người có bằng cấp và chứng chỉ sau đại học để bắt đầu hoặc tiếp tục sự nghiệp của họ. Chương trình sau đại học của Devry giúp cải thiện lý lịch của học viên cũng như thiết lập mạng lưới làm việc, và tập trung sâu vào sự nghiệp của người học sau khi tốt nghiệp.

Với bất kỳ lựa chọn ngành học thạc sĩ nào, Devry cũng có thể cung cấp đầy đủ công cụ, tài nguyên và cố vấn, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Ila du hoc anh 1
Đại học Devry là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khóa MBA hoặc thạc sĩ kinh doanh, quản lý và kế toán.

Đại học Devry là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khóa MBA hoặc thạc sĩ kinh doanh, quản lý và kế toán (khóa học MBA hoàn thành trong một năm). Mức học phí của Devry tương đối phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt Nam. Cùng với đó là chương trình đào tạo đa dạng linh hoạt, có kết hợp vừa học vừa làm và có hỗ trợ học bổng lên đến 3,750 USD/năm.

Ila Du học phối hợp cùng Đại học Devry tổ chức buổi hội thảo "Du học thạc sĩ tại Mỹ - Làm thế nào có thể vừa học vừa làm mà vẫn nhận được học bổng cùng Devry University?", sẽ diễn ra từ 17h30-19h30, ngày 6/1/2017. Đây là một trong những hội thảo thu hút với sinh viên và những bạn đã đi làm có nhu cầu du học thạc sĩ.

Tại hội thảo, các thắc mắc liên quan tới vấn đề vừa học vừa làm việc tại Mỹ sẽ được khách mời giải đáp. Bên cạnh đó, người tham gia có cơ hội gặp gỡ cùng đại diện trường và nộp hồ sơ trực tiếp, cũng như lên kế hoạch học tập tiết kiệm.

Độc giả liên hệ đăng ký dự hội thảo:

ILA Du học

Địa chỉ: tầng 1, số 6 phố Huế Hà Nội

Điện thoại: 04.3936.3334/ 0912.766.549

Website: ila-duhoc.edu.vn

Facebook: IlaDuHoc

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm