Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những dàn xe rước dâu gây ấn tượng mạnh của giới trẻ

Các câu lạc bộ xe Yamaha, Honda, phân khối lớn... trên toàn quốc thời gian qua đã góp phần tạo nên những đám cưới độc đáo, đầy sắc màu với những dàn xe rước dâu đông đảo.

Dàn Yamaha R15 hộ tống xe cào cào đi đón dâu tại Hà Nội 

 

Đám cưới của một thành viên trong câu lạc bộ chơi xe Yamaha R15 mang tên Knights Team Hanoi diễn ra trung tuần tháng 2 vừa qua. Bên cạnh dàn xe Yamaha R15, đoàn rước dâu còn có sự góp mặt của một chiếc xe cào cào và naked-bike của hãng KTM. Đoàn xe diễu hành qua một số tuyến phố ở thủ đô.

Hơn 30 chiếc Yamaha Exciter đi rước dâu ở Đồng Nai

Đám cưới của một thành viên câu lạc bộ Exciter Biên Hòa 6789 diễn ra vào hôm 9/3 tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai), với sự tham dự của hơn 30 chiếc Yamaha Exciter của các thành viên trong câu lạc bộ. Tất cả đã phải di chuyển khoảng 80 km từ Biên Hòa về Xuân Lộc để chung vui cùng cô dâu chú rể. Ngoài Yamaha Exciter, dàn xe tham dự đám cưới còn có sự góp mặt của mẫu mô tô Phoenix 175 và bộ đôi Yamaha FZ-S.

Dàn Yamaha Exciter trong đám ăn hỏi ở Hải Phòng

 

Lễ ăn hỏi của một thành viên câu lạc bộ Exciter Hải Phòng diễn ra vào sáng 2/3. Khoảng cách từ nhà chú rể đến nhà cô dâu khoảng 17 km. Đoàn xe tham gia lễ ăn hỏi có sự góp mặt của trên 70 chiếc Yamaha Exciter, một số mẫu mô tô Honda và xe Vespa. Tất cả các xe được trang trí hoa và chữ hỷ, diễu hành qua các con phố ở Hải Phòng.

30 chiếc Honda SH đi rước dâu ở Hà Nội

Đám cưới của một thành viên câu lạc bộ Vietnam SH Club diễn ra cuối tháng 2 vừa qua quy tụ khoảng 30 chiếc xe tay ga SH, chủ yếu là mẫu SH 2012. Đoàn xe dán chữ hỷ ở mặt nạ trước đã diễu hành qua một số tuyến phố ở Hà Nội.

Xe mui trần và 41 chiếc Exciter đi rước dâu ở Quảng Ngãi

Một đám cưới ở Quảng Ngãi vừa diễn ra có sự tham gia của 41 chiếc Exciter đến từ nhiều câu lạc bộ xe ở khu vực miền Trung. Ngoài những chiếc Exciter, đoàn rước dâu còn có sự góp mặt của hai chiếc xe phân khối lớn Z1000 và CBR150. Dẫn đầu đoàn xe là một chiếc xe mui trần màu đỏ.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm