Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những đại hiệp màn ảnh Hoa ngữ lơ là chuyện cưới vợ

Hà Gia Kính, Quách Phú Thành hay Cổ Thiên Lạc từng là hình mẫu lý tưởng của nhiều phụ nữ châu Á nhưng đến giờ họ vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Cổ Thiên Lạc: Anh được coi là mỹ nam màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm qua. Từ vai Đinh Bàng si tình trong Loan đao phục hận, Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp cho đến những vai diễn hiện đại, Cổ Thiên Lạc được đánh giá đại hiệp điển trai bậc nhất làng giải trí xứ Cảng thơm.
Cổ Thiên Lạc được coi là mỹ nam màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm qua. Từ vai Đinh Bàng si tình trong Loan đao phục hận, Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp cho đến những vai diễn hiện đại, Cổ Thiên Lạc được đánh giá đại hiệp điển trai bậc nhất làng giải trí xứ Cảng thơm.

 

Ở tuổi 45, anh vẫn chưa công bố chuyện tình cảm hay nghĩ đến vấn đề kết hôn. Trong quá khứ, anh từng gắn bó với Kỷ Doanh, xảy ra tin đồn ái tình cùng Trần Kiều Ân, Trần Nghiên Hy và người đẹp chuyển giới Nong Poy. Tuy nhiên, Cổ Thiên Lạc chưa một lần xác nhận. Có người nói, Thiên Lạc là “hoàng tử đầy gai” của showbiz.
Ở tuổi 45, anh kín tiếng trong chuyện tình cảm và chưa nghĩ đến vấn đề kết hôn. Trong quá khứ, anh từng gắn bó với Kỷ Doanh, xảy ra tin đồn ái tình cùng Trần Kiều Ân, Trần Nghiên Hy và người đẹp chuyển giới Nong Poy. Tuy nhiên, Cổ Thiên Lạc chưa một lần xác nhận. Có người nói, Thiên Lạc là “hoàng tử đầy gai” của showbiz.
Tô Hữu Bằng được khán giả trẻ châu Á mến mộ qua vai Ngũ A Ca điển trai trong Hoàn Châu cách cách, đại hiệp Hoa Vô Khuyết trong Tuyệt đại song kiêu, Trương Vô Kỵ trong Ỷ thiên đồ long ký. Vẻ ngoài dễ mến cùng nụ cười thân thiện, Tô là tài tử Đài Loan có lượng người hâm mộ đông đảo từ 20 năm nay.
Tô Hữu Bằng được khán giả trẻ châu Á mến mộ qua vai Ngũ A Ca điển trai trong Hoàn Châu cách cách, đại hiệp Hoa Vô Khuyết trong Tuyệt đại song kiêu, Trương Vô Kỵ trong Ỷ thiên đồ long ký. Vẻ ngoài dễ mến cùng nụ cười thân thiện, Tô là tài tử Đài Loan có lượng người hâm mộ đông đảo từ 20 năm nay.
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh luôn là ẩn số. Tài tử chưa vợ và ở tuổi tứ tuần vẫn được coi là sao nam sạch bóng scandal, ngoại trừ tin đồn với Lâm Tâm Như. Thời gian đóng Hoàn Châu cách cách, có nguồn tin vì anh mà người đẹp họ Lâm chia tay Lâm Chí Dĩnh.
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh luôn là ẩn số. Tài tử chưa vợ và ở tuổi tứ tuần vẫn được coi là sao nam chưa từng vướng scandal, ngoại trừ tin đồn tình cảm với Lâm Tâm Như. Thời gian đóng Hoàn Châu cách cách, có nguồn tin vì anh mà người đẹp họ Lâm chia tay Lâm Chí Dĩnh.
Hà Gia Kính để lại ấn tượng với hình ảnh chàng đại hiệp trượng nghĩa, giỏi võ nghệ trong Bao Thanh Thiên. Vai diễn Triển Chiêu mang lại thành công cho tài tử ở nhiều quốc gia. Một thời gian dài, các thiếu nữ châu Á chỉ mộng mơ được cưới đại hiệp Triển Chiêu.
Hà Gia Kính để lại ấn tượng với hình ảnh chàng đại hiệp trượng nghĩa, giỏi võ nghệ trong Bao Thanh Thiên. Vai diễn Triển Chiêu mang lại thành công cho tài tử ở nhiều quốc gia. Một thời gian dài, các thiếu nữ châu Á chỉ ước mẫu người yêu giống đại hiệp Triển Chiêu.
Ngoài đời, Triển Chiêu từng hai lần công bố tình cảm: một lần với Kim Tố Mai và sau đó là bạn diễn Lý Uyển Hoa trong Mã Vĩnh Trinh. Nhưng sau hai lần yêu rồi thất bại, ỏ tuổi 56, Hà Gia Kính vẫn đơn độc trên con đường tình. Anh thậm chí còn đùa rằng, U60 không cần lấy vợ cũng là diều bình thường.
Ngoài đời, Triển Chiêu từng hai lần công bố tình cảm: một lần với Kim Tố Mai và sau đó là bạn diễn Lý Uyển Hoa trong Mã Vĩnh Trinh. Nhưng sau hai lần thất bại trong chuyện tình yêu, ỏ tuổi 56, Hà Gia Kính vẫn đơn độc trên con đường tình. Anh thậm chí còn đùa rằng, U60 không cần lấy vợ cũng là điều bình thường.
Chung Hán Lương sở hữu gương mặt trẻ mãi theo thời gian. Anh từng đảm nhận nhiều vai đại hiệp hàng hiệp trượng nghĩa đốn tim fan nữ.
Chung Hán Lương sở hữu gương mặt trẻ mãi theo thời gian. Anh từng đảm nhận nhiều vai đại hiệp đốn tim fan nữ.
Nhưng ở tuổi tứ tuần, tài tử chưa nghĩ đến chuyện cưới vợ. Từng có tin đồn Chung Hán Lương bí mật cưới vợ vài năm trước, nhưng anh luôn phủ nhận.
Nhưng ở tuổi tứ tuần, tài tử chưa nghĩ đến chuyện cưới vợ. Từng có tin đồn Chung Hán Lương bí mật cưới kết hôn vài năm trước, nhưng anh luôn phủ nhận.
50 tuổi, Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành vẫn mải mê tìm kiếm bóng hồng sau nhiều cuộc tình tan vỡ. Chàng đại hiệp điển trai với đôi mắt hút hồn và nụ cười quyến rũ tỏ ra ái ngại với chuyện kết hôn. Anh từng sống chung với Hùng Đại Lâm gần 10 năm nhưng kiên quyết không cưới cô. “Với tôi, việc cưới xin là một áp lực”.
50 tuổi, Thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành vẫn mải mê tìm kiếm bóng hồng sau nhiều cuộc tình tan vỡ. Chàng đại hiệp với đôi mắt hút hồn và nụ cười quyến rũ tỏ ra ái ngại với hôn nhân. Anh từng sống chung với Hùng Đại Lâm gần 10 năm nhưng kiên quyết không cưới. “Với tôi, việc cưới xin là áp lực” - anh nói.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí