Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những cuộc chia tay buồn của nhóm nhạc Kpop 2013

Wonder Girls, U – Kiss, T-ara,… chứng kiến sự ra đi của các thành viên trong năm nay.

Yoo Kyung (A Pink)

Cuối tháng 4, thành viên Yoo Kyung của nhóm nữ khá non trẻ A Pink bất ngờ rút khỏi nhóm để chuyên tâm vào công việc học tập.
Tuy nhiên tới đầu tháng 5, có tin đồn lý do thực sự đằng sau sự ra đi của Yoo Kyung là do lục đục với công ty quản lý Acube. Các fan nghe tin sau đó đã đòi Acube trả lời họ và yêu cầu đưa Yoo Kyung trở lại nhóm. Nhưng phía Acube tuyên bố họ sẽ không rút lại quyết định về Yoo Kyung.

Lee Areum (T-ara)

Ngay từ năm ngoái, nhóm T-ara đã trở thành trung tâm bị cộng đồng fan “ném đá” khi vụ việc Hwayoung ra đi và kéo theo nghi án bắt nạt Hwayoung bị vỡ lở. Người thay thế Hwayoung là Lee Areum được gia nhập sau đó cũng nói lời tạm biệt nhóm vào đầu tháng 7 vừa qua.
Lý do Areum rời khỏi T-ara là để tập trung vào sự nghiệp solo cũng như tìm kiếm cơ hội làm diễn viên. Tuy nhiên cũng có tin đồn nữ ca sĩ 19 tuổi cũng bị bắt nạt như Hwayoung nên sớm phải chia tay nhóm.

Nicole (KARA)

Nhóm nhạc KARA năm nay vướng phải vận đen đủi hơn khi bị mất đi tới 2 thành viên là Nicole và Jiyoung.
Trường hợp của Nicole, cô vẫn muốn hoạt động trong nhóm nhưng dưới sự quản lý của một công ty khác thay vì DSP Media. Cuối cùng nữ ca sĩ quyết định ra đi, không gia hạn thêm hợp đồng. Còn hợp đồng với Jiyoung sẽ hết hạn vào tháng 4 năm sau nhưng cô đang có ý định tập trung vào sự nghiệp học hành.

Sohee (Wonder Girls)

Đầu năm nay, trưởng nhóm Sunye của Wonder Girls tổ chức đám cưới với bạn trai James Park và nhanh chóng lên chức mẹ vào tháng 10 vừa qua. Dù Sunye chưa hẳn tách nhóm nhưng hoạt động của Wonder Girls năm nay không có nhiều nổi bật hay thậm chí là khá chìm.
Mới đây, thành viên Sohee tuyên bố không gia hạn hợp đồng với JYP, kết thúc 6 năm gắn bó với nhóm. Sắp tới, Sohee sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà cô từng ghi dấu ấn ít nhiều.

Dongho (U – Kiss)

Nhóm nam U-KISS năm nay không có nhiều thành tích nổi bật cũng một phần do thành viên nổi bật Dongho ra đi, thông tin này không khỏi khiến fan sốc. Vốn không chịu được cuộc sống của một người nổi tiếng và sức khỏe không cho phép, Dongho quyết định chấm dứt hoạt động trong làng giải trí.
Vào giữa tháng 10 vừa qua, công ty quản lý NH Media của U- Kiss đã xác nhận Dongho sẽ rời nhóm. Được biết năm ngoái, Dongho bị chuẩn đoán viêm phổi và được phẫu thuật sau đó.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc