Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những con số ấn tượng tại lễ hội bia Tiger

Lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger - chương trình mang tới sự hứng khởi bất tận cho giới trẻ - đã kết thúc chuyến du hành 15 ngày qua 5 thành phố.

Những trải nghiệm độc đáo từ hành trình đã từng bước được khám phá trong niềm hứng khởi của hàng ngàn khách mời. Một mùa lễ hội sôi động, đáng nhớ cùng những kỷ niệm về chương trình đã được khắc họa qua những con số ấn tượng.

Đoàn xe được “độ” lại cá tính

“Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên” là cụm từ miêu tả cho đoàn ba chiếc xe - tâm điểm của lễ hội Hành trình sôi động của bia Tiger. Phần bên ngoài được “độ” lại hoành tráng, luôn rực sáng về đêm khiến đoàn xe luôn nổi bật ở bất cứ đâu, kéo theo sức hấp dẫn các khách mời.

Đoàn xe được độ lại cá tính.

Sân khấu di động

Một sân khấu di động xuất hiện sau cánh cửa đặc biệt, thiết kế hình cánh chim trên một chiếc xe lớn là bất ngờ đầu tiên mà lễ hội Hành trình sôi động của bia Tiger mang tới, khiến tất cả khách mời phải tán thưởng. Không dừng ở đó, màn trình diễn nghệ thuật laser tương tác với dàn âm thanh khủng đã thực sự thổi bừng hứng khởi khiến bất cứ ai tham dự cũng phải nhanh chóng hòa nhịp cùng những vũ điệu sôi động. Rất nhiều những tài năng mới được khám phá trên sân khấu này, khi các khách mời được thỏa sức sáng tạo những điệu nhảy cuốn hút hay những bản nhạc ấn tượng qua trò chơi tương tác âm thanh với ánh sáng laser.

Sân khấu di động hoành tráng.

Quầy bar độc đáo

Khi được hỏi về điều gì ấn tượng nhất trong lễ hội Hành trình sôi động của bia Tiger, không ít bạn trẻ đã trả lời ngay: “Đó là những quầy bar”. Độc đáo, ấn tượng cả thiết kế và không gian, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam chính là miêu tả chính xác nhất về những không gian thưởng bia Tiger độc đáo này của lễ hội. Quầy bar tích hợp màn hình cảm ứng đa điểm đã giữ chân suốt bữa tiệc không chỉ những tín đồ của thế giới số đam mê công nghệ mà bất cứ khách mời nào. Chạm nhẹ chai bia Tiger lên bề mặt quầy bar trong lễ hội, một màn hình cảm ứng lớn xuất hiện cùng những trò chơi tương tác mang đếnnhững cuộc so tài quyết liệt hơn bao giờ hết. Quầy bar mô phỏng quy trình sản xuất bia Tiger Crystal lại thu hút người tham dự khi được đặt trong “một hang động băng -1oC”. Tận hưởng hương vị sảng khoái bên những chai bia cùng âm nhạc sôi động trong ánh sáng xanh lạnh phản chiếu từ những tinh thể băng là một trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi khách mời.

Quầy bar ngay trên xe.

5 thành phố, 15 buổi tiệc tưng bừng

Khởi động từ ngày 18/12/2013, chuyến du hành qua 5 thành phố lần lượt gồm Nha Trang, Quy Nhơn, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và kết thúc tại Kiên Giang ngày 25/1, lễ hội Hành trình sôi động của bia Tiger đã mang tới 15 bữa tiệc ấn tượng cho giới trẻ. Sự hứng khởi của những giây phút chia sẻ cùng bạn bè đã được nhân lên từ những trải nghiệm độc đáo của chương trình.

Và hàng ngàn khoảnh khắc hứng khởi.

Thành tâm điểm của một bữa tiệc lớn trên sân khấu di động; trải nghiệm “thổi bừng hứng khởi” khi thưởng ngoạn hương vị sảng khoái bên những chai Tiger; hay những giây phút so tài cùng những tiếng cười sảng khoái… là một vài trong số hàng ngàn khoảnh khắc hứng khởi đã được ghi lại tại hành trình. Trở thành dấu ấn về một mùa lễ hội với những bữa tiệc lớn tại mỗi điểm dừng chân, lễ hội Hành trình sôi động của bia Tiger đã thật sự khơi dậy nguồn năng lượng mạnh mẽ cho cáckhách mời để sẵn sàng cho những thành công mới.

Tư liệu: Tiger Beer

Bạn có thể quan tâm