Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những con số ấn tượng của Revive VUG 2015

Sau 2 ngày thi đấu chung kết toàn quốc, Revive VUG 2015 đã chính thức khép lại mùa giải thứ 3 với muôn vàn cảm xúc của sinh viên và ban tổ chức, cùng với những con số ấn tượng.

3 thành phố lớn, 56 trường và 650.000 sinh viên

Revive VUG là giải thể thao lớn dành cho sinh viên Việt Nam và thu hút cộng đồng trẻ từ năm 2013. Quy mô của mùa giải năm nay mở rộng về số lượng trường tham dự và đổ bộ đến cả miền Trung. Với 56 trường đại học, cao đẳng tham dự tại 3 thành phố lớn nhất là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, giải đã thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn 650.000 sinh viên từ các trường đại học trên cả nước.

Hơn 2000 sinh viên phủ kín các khán đài trong mỗi trận đấu bóng đá và nhảy đối kháng.
Hơn 2.000 sinh viên phủ kín các khán đài trong mỗi trận đấu bóng đá và nhảy đối kháng.

10 chuyến thi đấu tại ký túc xá và 30 chuyến thi đấu tại đại học

Campus Tour và Uni Visit là những sự kiện đồng hành nổi bật mà Revive VUG đem đến cho sinh viên đại học. Trong mùa giải năm nay, số lượng các hoạt động đã tăng lên con số kỷ lục: 10 Campus Tour và 30 Uni Visit. Thông qua chuỗi sự kiện, giải đấu đã mang tinh thần thể thao đến với từng trường, khuyến khích phong trào thể thao và tạo ra môi trường giao lưu, gắn kết.

Ca sĩ Trúc Nhânvà VJ Quang Bảo cùng chụp hình với các bạn sinh viên.
Ca sĩ Trúc Nhân và VJ Quang Bảo cùng chụp hình với các bạn sinh viên.

670 cầu thủ, 154 trận đấu và 2.000 khán giả mỗi trận bóng đá

Với sự tham gia của 670 cầu thủ cùng ban huấn luyện đến từ 56 trường đại học, cao đẳng tại 3 thành phố lớn trên cả nước, mùa giải thứ 3 của Revive VUG thật sự trở thành một lễ hội bóng đá dành cho sinh viên. Trung bình hơn 2.000 khán giả đến sân cổ vũ mỗi trận đấu, đây là một con số mà đáng nể đối với một giải đấu sinh viên. Không khí cuồng nhiệt và tinh thần hết mình của cầu thủ, cổ động viên đã để lại ấn tượng mạnh cho ban tổ chức và khán giả.

Đại học Bách Khoa luôn phủ xanh khán đài với màu áo đặc trưng của mình.

Trong 154 trận thi đấu bóng đá, Revive VUG 2015 đem đến những giây phút kịch tính, những màn rượt đuổi tỉ số đến giây cuối cùng, những pha làm bàn khó tin và đỉnh cao là chức vô địch toàn quốc đầy thuyết phục của Đại học Công nghiệp.

Đại học Công Nghiệp TP HCM là nhà vô địch toàn quốc bộ môn bóng đá mùa giải Revive VUG 2015.
Đại học Công nghiệp TP HCM là nhà vô địch toàn quốc bộ môn bóng đá mùa giải Revive VUG 2015.

Nhảy đối kháng: 30 trường và 52 trận đấu

Revive VUG 2015 không tổ chức vòng chung kết toàn quốc đối với bộ môn nhảy đối kháng, mà chỉ có trận tranh chức vô địch tại TP HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, không vì vậy mà số lượng các đội tham dự giảm xuống. Mùa giải thứ 3 thu hút 30 trường, trong đó 16 trường ở Hà Nội và 14 trường ở TP HCM. Bên cạnh sự cuồng nhiệt và sôi động của các bạn sinh viên, giải đấu năm nay ghi nhận nỗ lực của Đại học Thủy Lợi, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia, Đại học Mở… Các đội đã đem đến những bài biểu diễn sáng tạo, sôi động với vũ đạo rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Trải qua 52 trận thi đấu đầy cảm xúc, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Thăng Long xuất sắc trở thành nhà vô địch khu vực TP HCM và Hà Nội. 

Đại học Tôn Đức Thắng là quán quân bộ môn nhảy đối kháng mùa giải Revive VUG 2015.
Đại học Tôn Đức Thắng là quán quân bộ môn nhảy đối kháng mùa giải Revive VUG 2015.

Một mùa giải nữa của giải Thể thao sinh viên Việt Nam đã trôi qua nhưng những dấu ấn mà chương trình để lại sẽ còn đọng lại rất lâu trong lòng các sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Ba tháng của giải đấu đã đánh dấu 3 năm Revive VUG thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong giới trẻ. Năng động, lành mạnh, khỏe khoắn, tích cực tham gia thể dục thể thao và các hoạt động vận động chính là hình ảnh mà nhãn hàng 7UP Revive xây dựng. Với khẩu hiệu “Khơi lại hứng khởi mỗi ngày”, hãng mong muốn đồng hành với mùa giải tiếp theo, để truyền lửa đam mê thể thao đến tất cả sinh viên cả nước.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện