Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những con nuôi có cơ hội thừa kế tài sản kếch xù của người nổi tiếng

Những người con nuôi của Angelina Jolie, nam diễn viên Hugh Jackman hay ca sĩ Thanh Thảo có cơ hội sở hữu khối tài sản lớn mà cha mẹ để lại.

Nhung dua con nuoi thua ke tai san trieu USD anh 1
Mới đây, công chúng khá bất ngờ khi biết Angelina Jolie quyết định để lại số tài sản trị giá 116 triệu USD cho cậu con trai nuôi 17 tuổi - Maddox Chivan Jolie-Pitt. Mặc dù có tới 5 người con, trong đó có 2 con đẻ, nữ minh tinh chỉ để khoản thừa kế khổng lồ cho duy nhất một người. Điều này khiến dân mạng thắc mắc và cho rằng đó là lựa chọn không công bằng với những đứa trẻ còn lại. Ảnh: Instagram NV.
Nhung dua con nuoi thua ke tai san trieu USD anh 5
"Người sói" Hugh Jackman (sinh năm 1968) không có con ruột. Anh cùng vợ đã nhận 2 bé Oscar Maximillian (sinh năm 2000) và Eva Eliot (sinh năm 2005) làm con nuôi. Hiện nam diễn viên cùng vợ con sống trong căn hộ trị giá 21 triệu USD tại New York, Mỹ. Ảnh: The Sun.
Nhung dua con nuoi thua ke tai san trieu USD anh 8
Dù chưa có công bố chính thức, nhiều người tin rằng Oscar và Eva sẽ là những người thừa kế khối tài sản khổng lồ từ người cha nuôi nổi tiếng. Ảnh: The Sun.
Nhung dua con nuoi thua ke tai san trieu USD anh 9
Jacky Minh Trí (8 tuổi) là con trai của Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo. Từ năm 2014, nữ ca sĩ đã nhận cháu ruột của mình làm con nuôi. Năm 2016 cô đưa Minh Trí sang Mỹ sống cùng mình. Ảnh: FBNV.
Nhung dua con nuoi thua ke tai san trieu USD anh 10
Thanh Thảo từng chia sẻ với công chúng rằng cô đã ký giấy để lại toàn bộ tài sản của mình cho Minh Trí khi con trưởng thành. Vào nghề hơn 20 năm, nữ ca sĩ có 3 căn hộ ở Việt Nam, 1 biệt thự nhà vườn ở Mỹ cùng nhiều xế hộp tiền tỷ. Khối tài sản đó sau này sẽ thuộc về cậu con nuôi của cô. Ảnh: FBNV.
Nhung dua con nuoi thua ke tai san trieu USD anh 11
Thanh Thảo yêu thương Minh Trí không khác gì con ruột, muốn cho bé điều kiện tốt nhất trong việc học tập, phát triển. "Tôi luôn dành mọi thứ tốt nhất cho bé để Jacky luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm, dạy dỗ từ cả gia đình, mẹ nuôi, mẹ ruột và được học hành tử tế, được đi du lịch khắp nơi", nữ ca sĩ cho biết. Ảnh: FBNV.

'Công chúa tóc mây' từng cắt liên lạc với bố mẹ vì bị ép làm bác sĩ

Sarah Trần tiết lộ trên trang cá nhân chuyện từng bị gia đình ép làm bác sĩ. Trong khi đó, ước mơ của cô là trở thành một blogger chuyên nghiệp.


Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống