Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những cô vợ xinh đẹp bị phản bội trên màn ảnh Hàn

Dù sống hết lòng vì chồng, con nhưng nhiều người phụ nữ phải chấp nhận nỗi đau khi phát hiện đức lang quân thay lòng.

Vai diễn bà mẹ 2 con, sống quen với việc nội trợ của Kim Ji Soo trong One Warm World mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ khi theo dõi phim.
Khác với những bà vợ dữ dằn, nóng tính dễ làm mất mặt chồng khi phát hiện sự thật, cô Kim đã chọn cách trả thù trong im lặng. Cô chỉ dằn vặt chính người đàn bà đã khiến hạnh phúc gia đình cô rơi vào hoàn cảnh trái ngang.
Mỗi khi trông thấy chồng tơ tưởng đến người đàn bà khác, với bản lĩnh của bản thân, cô đã khiến chồng phải hối hận vì từng "cắm sừng" mình.
Gái một con Kim Hyun Joo trong Foolish Mom mang đến cho khán giả nữ, đặc biệt là các bà nội trợ một niềm tin mạnh mẽ vào việc không có đàn ông phụ nữ vẫn sống tốt.

Trong phim, cô vào vai người phụ nữ từng một lòng vun vén cho sự nghiệp của chồng, nhưng phải gặm nhắm nỗi đau khi hay tin chồng đòi ly hôn sau khi vươn đến đỉnh vinh quang.

Không gào thét hay dùng nước mắt để cảm hóa gã trai từng chung đôi, người đẹp họ Kim dùng bản lĩnh, sự thông minh để khiến người chồng hối hận.
Trong Ohlala Couple, vai diễn của người phụ nữ do Kim Jung Eun đảm vai sống cùng chồng hơn nửa cuộc đời phải cay đắng quyết định ly hôn khi phát hiện chồng "mèo mỡ" bên ngoài với gái trẻ.
Tuy nhiên, với câu nói "con là nợ, vợ là oan gia", cặp đôi này không thể dứt tình khi linh hồn của cả 2 bị hoán đổi.
Sống trong thân thể của đối phương, họ đã thấm thía hơn sự vất vả của nửa còn lại khi mỗi ngày trải qua sự vất vả, mệt mỏi với guồng quay của công việc nhà và ngoài xã hội. Nhiều người xem nghĩ rằng họ sẽ đường ai nấy đi, nhưng cặp đôi đã tìm được ngọn lửa tình yêu và sự cảm thông cho nhau. 

Nhân vật của Lee Tae Ran trong Goddess Of Marriage cũng khiến nhiều người phải suy ngẫm khi trở thành con dâu của gia đình giàu có và mang nặng quan niệm "con dâu là con ở".
Dù Tae Ran có trong tay sự nghiệp vững chắc nhưng với định kiến, dị nghị của xã hội và sĩ diện của bản thân, cô không thể nói lời chia tay khi biết chồng lăng nhăng bên ngoài.
Cuộc đời ở tuổi băm của cô tưởng như là địa ngục trần gian khi sự nhẫn nhịn, im lặng không thể lấn áp được sự quá quắt của bà mẹ chồng cũng như ông chồng có mà như không.
Trong Pink Lipstick (son môi hồng), vai diễn của Park Eun Hee khiến người xem hả hê khi vạch trần được âm mưu của người đàn ông cô gọi là chồng.
Trưởng thành trong hoàn cảnh khá giả, cuộc đời của cô nàng hiền lành, nhu mì họ Park đã gặp nhiều biến động khi trót trao trái tim cho tên sở khanh có dã tâm Lee Joo Hyun. 
Chàng Lee không chỉ "mèo mỡ" với nhân tình là bạn thân của cô, thậm chí, anh còn âm mưu hãm hại cô và gia đình nhà vợ để chiếm lấy gia tài.
Vai diễn của Jang Seo Hee trong Temptation Of Wife khiến người xem tức giậnbởi những bất công cô phải gánh chịu kể từ ngày làm dâu.
Seo Hee đã bị ép hôn bởi món nợ gia đình mắc phải, vì vậy, cô nhẫn nhịn mẹ chồng cũng như tên chồng vũ phu, sở khanh hết lần này đến lần khác.
Cô không chỉ bị đánh đập, chửi rủa, gã chồng của cô còn có tính lăng nhăng và cố tình giết hại vợ để có thể thoải mái sống cạnh nhau.

 

Ý Nhi

Bạn có thể quan tâm