Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những chiếc đồng hồ nữ đắt nhất thế giới có gì đặc biệt?

Những chiếc đồng hồ nữ đắt tiền là biểu tượng đại diện cho cuộc sống xa xỉ của người đeo, thường được làm từ vật liệu rất quý giá.

Dong ho nu gioi anh 1
Richard Mille Calibre RM 019 có giá đắt nhất trong các loại đồng hồ dành cho nữ. Mặt đồng hồ màu xám với dây da đen, kích thước khá lớn 45 x 38,2 x 12,25 mm. Sản phẩm này được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng về một chiếc đồng hồ Tourbillon dành cho nữ. Tuy nhiên, sau khi hãng ra mắt Richard Mille Calibre RM 019 , các tín đồ nam đặc biệt yêu thích và đề nghị nhà sản xuất Richard Mille tạo ra một phiên bản khác dành cho đàn ông. Thiết kế được làm từ vàng trắng tinh khiết, nạm kim cương trên bề mặt, có giá 465.000 USD (gần 11 tỷ đồng). 
Dong ho nu gioi anh 2
Patek Philippe Twenty làm bằng vàng 18K đính kết thạch anh và kim cương, có khả năng kháng nước tuyệt đối. Mặt đồng hồ gắn hai hàng kim cương và viên kim cương lớn ở nút điều khiển. Giá của phụ kiện này khoảng 285.000 USD (hơn 6 tỷ đồng). 
Dong ho nu gioi anh 3
Cartier La Dona làm toàn bộ bằng vàng trắng, mặt đồng hồ bằng thạch anh, với dây đeo thiết kế như chiếc vòng tay sang trọng. Kích thước mặt đồng hồ là 27 x 29 mm, có giá 137.000 USD (3 tỷ 100 triệu đồng). 
Dong ho nu gioi anh 4
Mặt đồng hồ Cartier Pasha de Cartier Small Model làm bằng vàng 18K và phần nút điều chỉnh được đính kim cương đen. Mẫu phụ kiện có giá 123.000 USD (2 tỷ 800 triệu đồng). 
Dong ho nu gioi anh 5
Rolex Datejust là kiểu đồng hồ được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ, làm từ vàng trắng nguyên chất. Số trên bề mặt được đính kim cương cùng phần viền lấp lánh. Mẫu phụ kiện có giá trị 109.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng).
Dong ho nu gioi anh 6
Cartier Ballon Bleu cũng có bề mặt đồng hồ được đính kim cương quý giá. Điểm độc đáo của mẫu đồng hồ này đến từ khả năng chịu được áp lực nước ở độ sâu 30 mét. Mức giá của phụ kiện khoảng 106.000 USD (2,4 tỷ đồng). 
Dong ho nu gioi anh 7
Cartier Tank Francaise làm bằng vàng trắng với đường nét vuông vứt, sắc cạnh phù hợp với phụ nữ có cá tính mạnh mẽ. Mẫu phụ kiện chịu được áp lực nước tới độ sâu 30 mét, với mức giá 105.000 USD (2,4 tỷ đồng). 
Dong ho nu gioi anh 8
Cartier Tank Americaine với phom dáng nhỏ được làm từ vàng nguyên chất. Mẫu phụ kiện hoạt động trên chức năng Quartz, hiển thị giờ và phút trên mặt đồng hồ với hàng kim cương tròn lấp lánh, cùng mức giá 100.000 USD (2,3 tỷ đồng). 
Dong ho nu gioi anh 9
Đồng hồ Patek Philippe Ladies Complicated mang phong cách cổ điển với dây da cá sấu tông nâu, mặt đồng hồ làm bằng vàng hồng, kim cương đính xung quanh. Mẫu dress watch này của Patek có giá 98.000 USD (2,2 tỷ đồng).

Trên sóng truyền hình, thời trang của các BTV nữ có gì đáng chú ý?

Các nữ biên tập viên (BTV) của đài truyền hình luôn xuất hiện thanh lịch với những kiểu trang phục ôm sát vừa phải. Vài bạn còn có gu thời trang rất sành điệu ở ngoài đời.
Thiên Minh

Ảnh: Richard Mille, Regaltime

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp