Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những chàng trai gây chú ý vì công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ

Trần Đặng Phước Cường gây chú ý vì phẫu thuật 9 lần trong 10 năm, Duy Plue quay vlog chia sẻ hành trình phẫu thuật ở Hàn Quốc, Chu Khả Hiếu công khai 6 lần "đập mặt xây lại".

Phau thuat tham my anh 1
Trần Đặng Phước Cường (sinh năm 1992, Đà Nẵng) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần trong 10 năm. “Khi mới du học Trung Quốc, mình cố gắng học tiếng Trung bằng mọi cách để có thể vừa đi học, vừa làm thêm. Vì ngoại hình không dễ nhìn nên mình chỉ có thể xin những công việc chạy vặt với đồng lương ít ỏi”, Cường nhớ lại. Vì vậy, anh quyết định nhờ đến dao kéo để "đổi đời". Năm 2011, 9X chỉnh sửa gương mặt lần đầu tiên. Sau khi sửa mũi, anh được nhận làm dancer cho các hộp đêm. Đây cũng là lúc anh nhận ra, ngoại hình không phải là tất cả nhưng là điều kiện cần để có được công việc tốt.
Phau thuat tham my anh 6
Duy Plue - vlogger được biết đến với biệt danh "bạn thân Châu Bùi" - vừa đăng lên kênh cá nhân toàn bộ quá trình thay đổi gương mặt ở Hàn Quốc. 9X cho biết anh làm video này để chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn có tư tưởng sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. 
Phau thuat tham my anh 7
Trong video, Duy cho biết sau khi thăm khám tại Hàn Quốc, anh phải chỉnh tổng cộng nhiều chi tiết như tiêm tan filler, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, tái tạo đầu mũi bằng sụn tự thân, cuốn cánh mũi để thon gọn hơn. Ngoài ra, Duy Plue còn tiêm botox thon gọn hàm và hút mỡ nọng cằm.
Phau thuat tham my anh 10
Chu Khả Hiếu (sinh năm 1993, Hà Nội) cũng là nhân vật được dân mạng chú ý khi công khai quá trình "đập mặt xây lại". Cụ thể, anh đã trải qua 6 cuộc phẫu thuật như gọt cằm, làm mũi, tiêm môi, tiêm gọn hàm, cắt mí mắt và chỉnh răng.
Phau thuat tham my anh 13
Sau câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Khả Hiếu còn gây chú ý với màn cầu hôn bạn trai Đức Hùng ngoài phố đi bộ Hà Nội. Khả Hiếu nói đây là món quà bất ngờ anh dành cho người yêu. "Dù không biết trước tương lai sẽ ra sao nhưng mình muốn khi yêu mình, Hùng sẽ là người hạnh phúc nhất thế giới", 9X nói. Tuy nhiên, sau đó không lâu, cặp này đã đường ai nấy đi. Hùng nói gia đình đã ngăn cấm cả hai khi biết chuyện tỏ tình, do không muốn làm đứa con bất hiếu nên anh đề nghị chia tay.
Duy Plue làm vlog ghi lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ Bạn thân Châu Bùi muốn chia sẻ kinh nghiệm với những ai có nhu cầu đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

Chàng trai Đà Nẵng phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần trong 10 năm

Sau 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ sửa gần như toàn bộ gương mặt, cuộc sống của Trần Đặng Phước Cường đã thay đổi hoàn toàn.


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Đời sống