Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới

Dưới đây là những cây thông Noel nắm giữ nhiều kỷ lục nhất trên thế giới, được đông đảo du khách đến tham quan và check-in vào mỗi dịp Giáng sinh.

cay thong Noel anh 3
Cây thông tự nhiên cao nhất thế giới: Với chiều cao 67,36 m, cây thông Noel nằm tại Trung tâm Mua sắm Northgate, thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ) được sách kỷ lục Guinness xác lập là cây thông tự nhiên cao nhất thế giới vào tháng 12/1950. Ảnh: Pinterest.
cay thong Noel anh 6
Cây thông Noel nhân tạo cao nhất thế giới: Cao 72,1 m và nặng gần 60 kg, cây thông Noel ở thành phố Colombo, Sri Lanka, được ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2016 và được kỷ lục Guinness ghi nhận là cây thông nhân tạo cao nhất thế giới. Được biết, cây thông này có trị giá 80.000 USD (1,8 tỷ đồng). Ảnh: Christianity Today.
cay thong Noel anh 7
Cây thông Noel nhân tạo cổ nhất thế giới: Theo sách kỷ lục Guinness, cây thông Noel nhân tạo cổ nhất trên thế giới có tuổi đời hơn 130 năm. Cây thông này có chiều cao khoảng 56 cm, thuộc sở hữu của một gia đình người Anh. Ảnh: Mirror.
3 khu chợ Giáng sinh lớn và đẹp nhất thế giới Noel đã tới gần. Đây là lúc chúng ta cùng điểm qua những khu chợ Giáng Sinh nổi tiếng và đẹp nhất trên thế giới, thu hút hàng triệu du khách ghé thăm hàng năm.

Cây thông Noel đầu tiên xuất hiện ở đâu?

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, Giáng sinh là dịp lễ lớn nhất trong năm. Liệu bạn đã biết những bí mật thú vị nho nhỏ về ngày lễ này?

Nam Giao

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch