Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những cây thông biết bay, 'siêu cao không lồ' giữa Sài thành

Bạn đã có bộ ảnh Giáng sinh năm nay chưa? Nếu chưa, những gì bạn cần làm là “lên đồ” rồi check-in ngay và luôn cây thông “siêu cao khổng lồ” và cây thông biết bay tại Vincom.

Cây thông “siêu cao khổng lồ” hay cây thông biết bay đều là những điểm check-in thu hút giới trẻ mùa Giáng sinh này.

Cây thông "siêu cao khổng lồ" đến 24 m

Sở hữu chiều cao tới 24 m, cây thông Noel của Vincom Center Landmark 81 là một trong những cây thông Noel cao nhất TP.HCM, cũng là điểm check-in được giới trẻ yêu thích.

Cây thông “siêu cao” này được canh giữ bởi gấu Teddy “siêu khổng lồ” cao tới 5 mét với nụ cười thân thiện trong bộ trang phục chú lính chì. Cây thông “siêu cao” và gấu Teddy thực sự kích thích sự sáng tạo của giới trẻ.

Ngoài ra, khi tới Landmark 81, bạn đừng quên ghé thăm đài quan sát Landmark 81 SkyView để đón Giáng sinh từ nơi cao nhất Việt Nam, hay sân băng tự nhiên để trải nghiệm một Giáng sinh đáng nhớ.

Vincom anh 3

Vincom Center Landmark 81 được trang trí lộng lẫy.

Cây thông bay

Bên cạnh cây thông “siêu cao khổng lồ”, cây thông biết bay có chiều cao 7 m được treo lơ lửng giữa giếng trời tại Vincom Center Đồng Khởi cũng là một trong những điểm check-in thu hút nhiều người.

Vincom anh 4

Cây thông biết bay giữa TTTM Vincom Center Đồng Khởi.

Từ bất kỳ tầng nào của TTTM này, các bạn trẻ đều có thể thỏa sức sáng tạo góc, dáng chụp khác nhau cùng cây thông và hàng trăm hộp quà bay lơ lửng.

Đến với Vincom Center Đồng Khởi, bạn còn được diện kiến dàn quân nhạc gấu Teddy trong trang phục chú lính chì quen thuộc.

Hoà nhịp đón Giáng sinh tại Vincom, ngoài các hoạt động hoạt náo sáng tạo và vẽ tranh bảo vệ môi trường, thi hát về chủ đề Giáng sinh, các gia đình và các em nhỏ còn có cơ hội trải nghiệm “Giáng sinh 4.0”.

Cụ thể, chỉ bằng thao tác quét mã QR code nhanh gọn, các gia đình có thể thoả sức sáng tạo những khung hình hài hước và không kém phần dễ thương với công nghệ chụp hình AR (thực tế tăng cường) tương tác cùng các loài động vật.

Vincom anh 5

Phía ngoài TTTM, các bạn nhỏ cũng xếp hàng để chụp hình check-in cùng dàn quân nhạc gấu Teddy.

Với những điểm nhấn độc đáo, đặc biệt trong mùa Giáng sinh năm nay, hệ thống các TTTM Vincom hứa hẹn trở thành “điểm phải đến” với những trải nghiệm mới lạ, khó quên cho các gia đình và bạn trẻ tại TP.HCM.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước Du lịch