Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những cậu út Kpop có tài mê hoặc fan

Mặc dù luôn được đặc biệt quan tâm nhờ là thành viên nhỏ tuổi nhất, các cậu út trong những boygroup Kpop vẫn không ngừng vươn lên khẳng định mình.

Trong một nhóm nhạc, các thành viên cần những đặc điểm nổi bật để có thể thu hút sự quan tâm của Kpop fan. Đó có thể là sở hữu giọng hát hoặc vũ đạo xuất sắc nhất nhóm, đôi khi lại phụ thuộc vào vai trò của thành viên trong nhóm như là thủ lĩnh, rapper, v.v... Nhưng chưa cần xét đến những yếu tố trên, bất kỳ nhóm nhạc nào cũng luôn có một thành viên nghiễm nhiên nhận được sự chú ý đặc biệt của các fan: em út.

Là thành viên ít tuổi nhất nhóm, em út trong các nhóm Kpop có ngay cái mác "baby" và luôn được fan quan tâm từ những ngày đầu mới ra mắt. Tuy nhiên, những anh chàng này không vì thế mà dựa vào vị trí em út, ngừng trau dồi bản thân. Trái lại, những cậu út trong các nhóm hàng đầu hiện nay hầu như đều sở hữu những tài năng nổi bật trong nhóm: Kyuhyun (Super Junior) có giọng ca tuyệt vời, Seungri (Big Bang) là "hoàng tử vũ đạo", Taemin (SHINee) nhảy tốt nhất nhóm, Zelo (B.A.P) vừa "bắn" rap cực siêu, vừa nhảy giỏi, Junsu (JYJ) và Changmin (DBSK) là hai trong số các giọng ca hàng đầu,...

Không phải cậu út nào cũng có điều kiện solo để thả sức thể hiện mình như Seungri hay Junsu, chính vì vậy nên những sân khấu riêng trong concert của nhóm hay các show tạp kỹ chính là "đất diễn" lý tưởng cho những anh chàng này.

Cùng xem tài của em út nổi bật của các nhóm nhạc:

Kyu Hyun (Super Junior)

Kyu Hyun trình diễn Isn't She Lovely:

Seung Ri (Big Bang)

 Seung Ri trình diễn ca khúc Strong Baby:

Chansung (2PM)

 Chansung khoe vũ đạo trong chương trình Shall We Dance:

Chang Min (DBSK)

 Chang Min chơi đàn guitar và hát More Than Words:

Junsu (JYJ)

Incredible của Junsu:

Taemin (SHINee)

 I Don't Know - Taemin:

Sungjong (INFINITE)

Coming of Age Ceremony - Sungjong:

Zelo (B.A.P)

 Never Give Up - Zelo hát cùng Bang Yong Guk:

Dongwoon (B2ST)

 In The Cloud - Dongwoon:

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Seungri Big Bang Âm nhạc