Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những câu thoại 'mùi mẫn' nhất về tình yêu trong phim

Nhân ngày Valentine, hãy cùng điểm lại những câu thoại cực hay về tình yêu trên phim ảnh nhé!

Những câu thoại 'mùi mẫn' nhất về tình yêu trong phim

Nhân ngày Valentine, hãy cùng điểm lại những câu thoại cực hay về tình yêu trên phim ảnh nhé!

1. “Tình yêu đẹp nhất là tình yêu đánh thức được tâm hồn, làm ta vươn tới những cái tốt đẹp hơn, thắp lửa vào trong tim và làm tâm trí ta thấy yên bình” (Trong phim The Notebook).

2. “Trái tim sẽ không bao giờ có ý nghĩa cho đến khi chúng trở nên vững chắc” (Trong phim The Wizard of Oz).

3. “Trái tim con tự do, hãy dũng cảm làm theo lời mách bảo của nó” (Trong phim Braveheart).

4. “Cuộc sống luôn rắc rối. Tình yêu còn rắc rối hơn” (Trong phim Catch and Release).

5. “Em sợ phải bước ra khỏi căn phòng này, để rồi nửa còn lại của cuộc đời em không có được cảm giác khi được bên anh” (Trong phim Dirty Dancing).

6. “Chuyện này sẽ không dễ dàng, sẽ rất khó khăn. Chúng ta sẽ phải cố gắng từng ngày. Nhưng anh sẽ làm vì anh muốn có em” (Trong phim The Notebook).

7. “Anh yêu em. Vì em nên anh sẽ là chính anh. Em là mọi ước mơ, hy vọng và mọi giấc mơ anh từng có. Và dù có chuyện gì sắp xảy ra đi nữa, mỗi ngày chúng ta được ở bên nhau là ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời anh. Anh sẽ mãi mãi là của em” (Trong phim The Notebook).

8. “Sự thực là em đã trao đi trái tim mình trước đó rất lâu và em vẫn chưa lấy lại được nó” (Trong phim Sweet Home Alabama).

9. “Điều vĩ đại nhất mà bạn sẽ học được là hãy cứ yêu đi và bạn sẽ được yêu” (Trong phim Moulin Rouge).

10. “Nếu bạn yêu ai đó, hãy nói ra thật rõ ràng. Nếu không, khoảnh khắc đó rồi sẽ vụt mất” (Trong phim My Best Friend's Wedding).

11.  “Người phụ nữ có một nơi, mà sẽ làm cô ấy phát điên nếu bạn chạm vào đó. Là trái tim của cô ấy” (Trong phim Milk Money).

12.  “Sẽ ra sao nếu một người bạn chưa từng gặp, chưa từng thấy, chưa từng biết, lại là một nửa của cuộc đời bạn?” (Trong phim Sleepless in Seattle).

13. “Thành thực mà nói, nếu không sẵn lòng trở nên ngốc nghếch, bạn không xứng được yêu” (Trong phim A lot like love).

14. “Anh thà ôm em dù chỉ trong giây phút, còn hơn là sống cả phần đời còn lại mà biết rằng anh không thể làm vậy” (Trong phim Bubble Boy).

15. “Tình yêu chân chính không thể nào bị cái chết ngăn cản, nó chỉ bị chậm đi một chút thôi” (Trong phim The Princess Bride).

16. “Tình yêu như cơn gió. Bạn không thể nhìn ra nhưng có thể cảm thấy nó” (Trong phim A walk to remember).

17.  “Cô gái đó hoàn hảo hay chàng trai đó hoàn hảo, đều không quan trọng. Chỉ cần họ là hoàn hảo với nhau” (Trong phim Good will hunting).

18.  “Yêu có nghĩa là không bao giờ nói lời hối tiếc” (Trong phim Love Story).

19.  “Người ta nói rằng khi gặp được tình yêu của cuộc đời bạn, thời gian sẽ dừng lại. Sự thật là vậy. Nhưng không ai cho bạn biết rằng khi nó tiếp tục, nó sẽ trôi rất nhanh để bắt kịp” (Trong phim Big Fish).

20.  “Nếu những người ta yêu thương phải ra đi, cách duy nhất để họ sống mãi là không bao giờ dừng yêu thương. Nhà cửa bị tàn phá. Con người rồi sẽ chết. Nhưng tình yêu thật sự là mãi mãi” (Trong phim The Crow).

21.  “Yêu là đau. Để không phải đau đớn, người ta có lẽ không nên yêu, nhưng rồi họ lại sẽ đau đớn vì không có tình yêu” (Trong phim Love and Death).

22. “Tình yêu cho ta đôi cánh, nên chúng ta phải bay lên” (Trong phim A Knight’s Tale).

23. “Em là con tim của anh. Và em biết rằng anh không thể nào sống nếu thiếu nó” (Trong phim Blow).

24. “Anh thà làm một hồn ma, lượn lờ bên em, như một linh hồn bị trừng phạt, còn hơn là phải lên thiên đường mà không có em. Vì có tình yêu của em, anh sẽ không bao giờ là một linh hồn đơn côi” (Trong phim Thập Diện Mai Phục).

Theo Tiin

Theo Tiin

Bạn có thể quan tâm