Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những câu chuyện thú vị xảy ra trên sàn diễn Victoria's Secret

Trong lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển của show thời trang nội y Victoria's Secret, có không ít câu chuyện thú vị ít người biết đã xảy ra trên sàn diễn.

Sự cố rơi giày của Karolina Kurkova Cựu thiên thần Victoria's Secret gặp sự cố khi trình diễn vào năm 2006.
Victoria's Secret anh 1
Vào năm 2006, thiên thần người Czech Karolina Kurkova đã có một màn trình diễn đi vào lịch sử Victoria's Secret Fashion Show. Cô vẫn catwalk một cách hoàn hảo trên sân khấu mặc dù một bên giày đã bị tuột.
Victoria's Secret anh 2
Người mẫu Natasha Poly cũng rơi một bên giày khi trình diễn vào năm 2005. Nguyên nhân do cô bước đi quá mạnh khiến một bên gót giày ghim chặt vào sàn gỗ.
Victoria's Secret anh 3
Thiên thần Miranda Kerr gặp sự cố về giày vào năm 2011. Đôi giày lấy cảm hứng từ các vũ công ballet của cô đã tuột khỏi chân trong quá trình di chuyển trên sàn diễn.
Victoria's Secret anh 4
Siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh Gisele Bundchen từng bị những người ủng hộ Tổ chức bảo vệ động vật (PETA) ùa lên sàn diễn biểu tình phản đối vào năm 2003. Mặc dù xảy ra tình huống bất ngờ nhưng Bundchen vẫn tiếp tục trình diễn một cách chuyên nghiệp.
Victoria's Secret anh 5
Một sự cố nổi tiếng trong những năm đầu của show nội y lớn nhất hành tinh là việc có người chạy ngang sân khấu ngay trong phần trình diễn của siêu mẫu "báo đen" Naomi Campbell. 
Victoria's Secret anh 6
Người gây ra sự cố đó được xác định là Tyra Bank, "kỳ phùng địch thủ" của Naomi Campbell. Việc cô đi ngang qua sân khấu ngay trong phần trình diễn của đối thủ là tình huống nằm ngoài kịch bản chương trình, càng làm dấy lên tin đồn bất hòa giữa hai người mẫu da màu.
Victoria's Secret anh 7
Karolina Kurkova hiện là cựu thiên thần nắm giữ nhiều kỉ lục nhất của Victoria's Secret. Kurkova là một trong những người trẻ tuổi nhất tham gia trình diễn cho hãng nội y danh tiếng. Cô xuất hiện lần đầu vào năm 2000 khi mới 16 tuổi. Năm 2001, siêu mẫu người Czech được trao cơ hội mở màn buổi diễn của năm khi vẫn chưa chính thức kí hợp đồng thiên thần cùng hãng.

Victoria's Secret anh 8
Năm 2002, Karolina Kurkova tiếp tục chuỗi kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" của mình khi mặc bộ Fantasy Bra có giá trị 10 triệu USD (khoảng 227 tỷ đồng) ở tuổi 18. Trong lịch sử 22 năm của show nội y, cô là người mẫu duy nhất được mặc bộ nội y đá quý đắt giá này vì đây là vinh dự chỉ dành cho các thiên thần đã kí hợp đồng với Victoria's Secret.
Victoria's Secret anh 9
Floral Fantasy Bra trị giá 2,5 triệu USD (xấp xỉ 56 tỷ đồng) do Alessandra Ambrosio mặc năm 2012 là bộ nội y đá quý duy nhất bán được sau buổi trình diễn. Các bộ nội y đắt giá khác không tìm được chủ nhân đều được gỡ bỏ và thu hồi đá quý. 
Victoria's Secret anh 10
Thiên thần người Nam Phi Candice Swanepoel từng được trao một đôi cánh có hình chiếc đàn hạc cổ cầu kì với chiều dài lên đến gần 2m vào năm 2010.
Victoria's Secret anh 11
Tuy nhiên đến sát giờ ghi hình cô không thể mang "đàn hạc" lên sàn diễn vì không đủ sức khỏe để giữ trên vai đôi cánh với trọng lượng quá nặng này. Đội ngũ Victoria's Secret đã gấp rút thay thế bằng một đôi cánh lông vũ nhỏ và nhẹ cho cô.
Victoria's Secret anh 12
Đôi cánh nặng nhất từng được đưa lên sàn catwalk do thiên thần người Brazil Alessandra Ambrosio trình diễn. Đôi cánh được lấy ý tưởng từ chiếc quạt cầm tay dát đầy đá quý và có trọng lượng lên tới hơn 27kg. Theo tiết lộ của Ambrosio, lúc mang trên vai đôi cánh này cô đang mang bầu hơn 2 tháng.


Hé lộ trang phục chung của dàn thiên thần Victoria's Secret

Mỗi năm, Victoria's Secret đều thiết kế cho các người đẹp những kiểu trang phục đơn giản mang tinh thần chung khi xuất hiện trước công chúng.
Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Victoria's Secret Thời trang sao