Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop

Số lượng các cặp đôi nam - nam chính thức trong Kpop áp đảo hẳn các cặp đôi nam - nữ.

GD&TOP

Là một phần của boygroup hàng đầu Kpop Big Bang, GD&TOP đã thành công ngay từ những sản phẩm đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2010: High High, Oh Yeah, Knock Out. Mặc dù chỉ là một nhóm nhỏ tuy nhiên mỗi lần lên sàn, hai chàng rapper của Big Bang đều tung "liên hoàn chưởng" với cả loạt ca khúc chất lượng.

Homme

Anh chàng Changmin của 2AM lần đầu bắt tay với thủ lĩnh 8Eight Lee Hyun vào năm 2010 trong single I was able to eat well dưới tên nhóm Homme. Ấn tượng của Kpop fan về Homme có lẽ là hai anh chàng không long lanh nhưng lại rất cơ bắp và cùng sở hữu giọng ca tuyệt vời, mỗi tội mấy năm mới chịu vào phòng thu một lần. Vào ngày 23/7, Homme sẽ tái xuất với ca khúc mới It girl.

DBSK

Sau khi JaeChunSu tách nhóm, DBSK trở lại vào đầu năm 2011 như một bộ đôi và vẫn tiếp tục đạt được những thành công ở cả thị trường trong và ngoài nước. Ba idolgroup đi đầu của SM là DBSK, Super Junior và SNSD vẫn đang tiến từng bước trên con đường chinh phục khán giả toàn cầu qua những tour diễn.

JJ Project

Sau khi tham gia bộ phim âm nhạc Dream High 2 vào năm 2011, JB và Jr. đã chính thức ra mắt Kpop fan như một nhóm nhỏ dự án: JJ Project. Single đầu tay Bounce được đón nhận khá nhiệt tình, nhưng JB và Jr. đã phải nghỉ ngơi tận hơn một năm rồi mới được JYP cho tái xuất trong vai trò một phần của GOT7.

Bang & Zelo

Cuối năm 2011, hai chàng "ma mới" Bang Yong Guk và Zelo kết hợp thành Bang & Zelo, quậy tưng sàn đấu Kpop với Never give up. Thành công của bộ đôi rapper đóng vai trò dọn đường cho màn ra mắt chính thức của boygroup mới nhà TS Entertainment B.A.P vào ngay đầu tháng một năm sau.

http://kenh14.vn/musik/nhung-cap-doi-nam-nam-dang-chu-y-cua-kpop-p1-2014072203474014.chn

Theo FCH/Tri Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm