Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những cảnh nóng bị chỉ trích trong phim cổ trang Hoa, Hàn

Tuy là phim cổ trang nhưng những tác phẩm dưới đây lại có cảnh quay nhạy cảm, bị người xem chỉ trích gay gắt.

1. Six Flying Dragons

Bộ phim truyền hình Six Flying Dragons bị khán giả phàn nàn với phân cảnh cô bé Yeon Hee bị cưỡng hiếp. Người xem cho rằng phân cảnh này quá nhạy cảm, ám ảnh và không cần thiết. Tuy nhiên, đại diện đoàn phim đã lên tiếng phản bác lại những chỉ trích đó và khẳng định tình tiết trên cần để thể hiện sự biến đổi tâm lý của nhân vật Ddang Sae.

Cảnh phim bị chỉ trích nhưng đoàn phim đã phản biện.

2. Horse Healer

Bộ phim Horse Healer có cảnh quay nhân vật Seo Eun Seo (Jin Bo Ah) được bác sĩ phẫu thuật loại bỏ khối u ở ngực. Bởi máy quay đã zoom quá cận cảnh nên phần ngực của diễn viên như đập vào màn hình, gây nhức mắt người xem. 

Khi phân cảnh được phát sóng, nhiều khán giả đã lên tiếng phàn nàn: "Có cần thiết phải quay cận cảnh bầu ngực của diễn viên như thế không. Xem phim này với gia đình mà thấy đỏ mặt". "Cảnh quay thế này không nên xuất hiện trong bộ phim truyền hình".

Cảnh phẫu thuật ngực gây phản cảm.

Cảnh phẫu thuật ngực gây phản cảm.

3. Chuno

Bom tấn cổ trang Chuno từng phải nhận không ít chỉ trích vì cảnh quay lộ ngực của nữ chính Hye Won (Lee Da Hae). Ở tập 3 bộ phim, Hye Won bỏ trốn khỏi đám cưới của mình nhưng không may gặp phải một nhóm lưu manh và suýt bị làm nhục. Khi đó, bọn chúng đã lột áo ngoài của Hye Won, khiến cô lộ phần vòng một.

Lee Da Hae trong phim suýt bị cưỡng hiếp.

Lee Da Hae trong phim suýt bị cưỡng hiếp.

Khi cảnh quay nhạy cảm trên phát sóng, rất nhiều khán giả đã lên tiếng phê bình trên trang web chính thức của Chuno. Họ cho rằng cảnh quay này có phần hơi quá đà và không cần thiết phải để nhân vật Hye Won lộ ngực như vậy.

Trước những lời phản đối gay gắt, đại diện nhà sản xuất đã lên tiếng xin lỗi khán giả và rút kinh nghiệm bằng việc làm mờ phân cảnh lộ ngực của Hye Won trong tập 7. Tuy nhiên, việc làm này vẫn không làm hài lòng các fan. Họ tiếp tục để lại lời nhắn chỉ trích đoàn phim rằng cách xử lý làm mờ quá kém, làm giảm hiệu quả hình ảnh. Bên cạnh đó, một số khán giả còn chỉ trích góc quay của phim quá lộ liễu nên việc làm mờ hình ảnh tạo cảm giác khó chịu.

Khán giả rất khó chịu khi nhà đài làm mờ hình ảnh.

Vì bị chê trách nên đến tập 8, đoàn phim quyết định không dùng kỹ thuật làm mờ hình ảnh nữa nhưng trên trang web bộ phim vẫn tràn ngập các lời nhận xét tiêu cực. Người xem vẫn cho rằng các cảnh lộ ngực của Hye Won là không cần thiết. Nhiều khán giả còn chỉ trích gay gắt rằng. "Tại sao không để nhân vật mặc Hanbok. Đoàn phim cố ý để diễn viên khoe vòng 1 à?"

4. Tân Hoàn Châu cách cách

Bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách có quá nhiều cảnh nóng bị cư dân mạng "ném đá". Đầu tiên phải kể đến cảnh giường chiếu nóng bỏng giữa Ngũ A Ca và Hân Vinh cách cách. Ở phân cảnh này, vì say rượu và tưởng nhầm Hân Vinh là Tiểu Yến Tử nên Ngũ A Ca đã chạy tới ôm rồi có một đêm tình cảm bên Hân Vinh. Phân cảnh này bị chê là quá phô và phần nào làm mất đi sự trong sáng của bản phim gốc.

Ngũ A Ca và Hân Vinh ôm nhau.

Phân cảnh Nhĩ Khang cứu Tử Vy cũng bị khán giả chỉ trích gay gắt. Bởi khi đó, tay phải của Nhĩ Khang đã "động chạm" vòng một của Tử Vy.

Nhĩ Khang

Nhĩ Khang với bàn tay nhạy cảm.

Ngoài ra, Tân Hoàn Châu cách cách còn bị phàn nàn vì có quá nhiều cảnh ôm hôn, thậm chí là "khóa môi đồng tính". Những phân cảnh hiện đại này khiến phim không hợp với bối cảnh nhà Thanh.

Hai cô gái hôn nhau.

5. Thâm cung điệp ảnh

Bộ phim truyền hình Thâm cung điệp ảnh gây tranh cãi gay gắt trên cộng đồng mạng với phân cảnh giường chiếu của Dĩ Đơn cách cách (Can Đình Đình) và hoàng đế Khang Hy. Trong cảnh quay này, Dĩ Đơn sau khi uống rượu say đã vào nhầm phòng của hoàng đế. Vì Khang Hy cũng say rượu nên hai người đã có một đêm bên nhau.

Khang Hy và Dĩ Đơn

Cảnh nóng của Khang Hy và Dĩ Đơn bị phản đối gay gắt.

Cảnh quay này bị cư dân mạng "ném đá" gay gắt bởi người xem cho rằng đoàn phim đã đi ngược quan niệm đạo đức khi có cảnh quay "tình một đêm" giữa hai anh em cùng cha khác mẹ. Thêm vào đó, tình tiết này bị đánh giá vô lý. Người xem chỉ ra rằng không thể có chuyện cách cách mà không có người hầu bên cạnh để đến nỗi say rượu bí tỉ và vào nhầm phòng. Ngoài ra, phòng ngủ của vua đáng lẽ phải được canh gác cẩn thận chứ không thể ra vào dễ dàng đến thế.

6. Võ Tắc Thiên bí sử

Võ Tắc Thiên bí sử có cảnh "giường chiếu" táo bạo giữa Lý Trị (Dư Thiếu Quần) và Võ Mị Nương (Ân Đào). Phân cảnh này bị chỉ trích bởi Lý Trị thản thiên ôm ấp thê thiếp của phụ hoàng khi ông đang thoi thóp trên giường bệnh.

Võ Mị Nương

Võ Mị Nương và Lý Trị.

7. Tân Lộc đỉnh ký

Bộ phim Tân Lộc Đỉnh Ký của nhà chế tác Trương Kỷ Trung từng gây sốc cho khán giả bởi có quá nhiều cảnh quay nhạy cảm của nam chính Vi Tiểu Bảo (Huỳnh Hiểu Minh). Đặc biệt là phân cảnh Vi Tiểu Bảo bị công chúa Kiến Ninh (Thư Sướng) đánh đập, nhỏ sáp nến vào người hay cắn vào tai. Khán giả nhận xét, cảnh quay vừa "thô" vừa có phần quá bạo lực.

Vi Tiểu Bảo

Vi Tiểu Bảo và Kiến Ninh có nhiều cảnh bạo lực.

8. Tân Tây du ký

Tân Tây Du Ký phiên bản Trương Kỷ Trung cũng có rất nhiều cảnh quay nhạy cảm gây sốc cho khán giả. Tiêu biểu trong số đó là cảnh động phòng của Trư Bát Giới hay cảnh tắm khoe da thịt của những yêu tinh nhện.

Trư Bát Giới gây sốc trong đêm động phòng.

Trư Bát Giới gây sốc trong đêm động phòng.

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-canh-nong-bi-chi-trich-trong-phim-co-trang-hoa-han-p0c1002n20151016153252284.vnn

Theo Hiểu Lan/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh