Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những cái nhất ở cuộc thi hoa hậu năm 2020

Bộ váy đỏ đính hơn 40.000 viên pha lê của đương kim Miss Universe Andrea Meza được khen ấn tượng nhất năm.

cuoc thi hoa hau nam 2020 anh 1

Vì dịch Covid-19, năm 2020 chỉ có Miss Earth là cuộc thi trong Big 5 được tổ chức bằng hình thức online. Trong khi đó, Miss Universe hoãn lịch tổ chức mùa giải 2020 đến tháng 5/2021 mới diễn ra. Nhân hai cuộc thi khép lại thành công, chuyên trang Missosology đã đưa ra bài đánh giá những cái nhất ở đấu trường sắc đẹp năm 2020.

cuoc thi hoa hau nam 2020 anh 2

Theo Missosology, hai thí sinh ăn ảnh nhất là Mariia Reznyuk - đại diện Belarus ở Miss Earth (trái) và Natasha Joubert - cô gái Nam Phi tại Miss Universe. Riêng với Natasha Joubert, cô nhận nhiều lời khen cho gương mặt đẹp, sống động, nhưng cuối cùng không thể vào nổi top 21.


cuoc thi hoa hau nam 2020 anh 3

Ở Miss Earth, Roxanne Allison Baeyens (trái) quảng bá nông nghiệp Philippines bằng trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang. Trang phục đã giúp cô nhận giải Miss Earth Water. Với bộ váy tua rua đậm chất Haute Couture mất gần một năm thêu thủ công và đính hơn 40.000 viên pha lê, Andrea Meza - người đẹp Mexico (phải) - đã đăng quang Miss Universe.

cuoc thi hoa hau nam 2020 anh 4

Chuyên trang sắc đẹp bình chọn phần trình diễn áo tắm của Amara Shune Lei - Miss Earth Myanmar (trái) và Ivonne Cerdas - Miss Universe Costa Rica, là đẹp nhất.

cuoc thi hoa hau nam 2020 anh 5

Ở nhóm châu Mỹ tại Miss Earth 2020, Stephany Zreik (trái) đã giành giải vàng phần thi Trang phục dân tộc. Thế nên chuyện cô được Missosology bình chọn vào danh sách này là dễ hiểu. Tuy nhiên, người thắng giải quốc phục ấn tượng tại Miss Universe là Myanmar không xuất hiện trong bình chọn này, thay vào đó là Angele Kossinda, Hoa hậu Hoàn vũ Cameroon (phải).

cuoc thi hoa hau nam 2020 anh 6

Trong phần ứng xử ở Miss Earth, Lindsey Coffey khi được hỏi: "Năm 2020 nhiều thuyết âm mưu trái ngược nhau và chúng ta tiếp nhận luồng thông tin gây tranh cãi, thậm chí là tin giả. Làm sao để bạn lọc ra thông tin đúng?", cô đã trả lời: "Rất khó để giải mã điều gì nên tin và không nên tin. Nhưng theo tôi, quan trọng nhất là xem xét các nguồn uy tín, đáng tin cậy. Trong giai đoạn này, chúng ta tập trung vào điều đó, vì hơn bao giờ hết, chúng ta cần tôn trọng bằng chứng chắc chắn của khoa học (ví dụ cho nghiên cứu về virus corona)". Phần trả lời sau đó giúp đại diện Mỹ ẵm luôn vương miện.


cuoc thi hoa hau nam 2020 anh 7

Còn tại Miss Universe 2020, đại diện Peru Janick Maceta ứng xử thuyết phục nhất. Trước câu hỏi về lạm dụng tình dục và bạo lực phụ nữ, cô tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Tôi sẽ nói với họ rằng tôi ngưỡng mộ sức mạnh và cách họ vượt qua mọi chuyện. Tôi sẽ ở đó và trở thành người hùng trong chính câu chuyện của mình. Đây là lý do tôi ủng hộ những phụ nữ nhỏ bé giống như tôi, vươn lên từ vị trí nạn nhân. Sự sống sót của họ chính là sức mạnh của những anh hùng".

Cô gái tóc ngắn đại diện Uzbekistan thi Hoa hậu Quốc tế

Tham gia Hoa hậu Quốc tế 2021, đại diện Uzbekistan muốn quảng bá hình ảnh và quê hương đến với bạn bè thế giới.

10 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Phần Lan 2021

10 người đẹp lọt vào vòng chung kết của Hoa hậu Phần Lan năm nay đều dày dặn kinh nghiệm thi sắc đẹp.

Quốc Minh

Ảnh: Missosology

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí