Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những cách kiếm tiền trong Chinh Đồ

Chỉ cần làm theo một vài bí kíp sau thì người chơi Chinh Đồ có thể dễ dàng kiếm cho mình một số tiền đủ để phục vụ cho việc chơi game.

Những cách kiếm tiền trong Chinh Đồ

Chỉ cần làm theo một vài bí kíp sau thì người chơi Chinh Đồ có thể dễ dàng kiếm cho mình một số tiền đủ để phục vụ cho việc chơi game.

Những cách kiếm tiền trong Chinh Đồ

1. Nhặt rác đổi tiền

Đây là một cách làm khá quen thuộc của game thủ trong các game hiện nay, đặc biệt là game Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Trong Chinh Đồ để làm việc này một cách hiệu quả thì người chơi cần tạo thành full party ngũ hành trận pháp với 5 account Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu không có điều kiện làm thành 5 account theo hệ ngũ hành thì ít nhất cũng phải làm được 3 account party có hiệu quả ngũ hành tăng công kích cho 2 account và trong đó phải có 1 account tiên thuật buff tăng thêm công kích và phòng thủ, những acc kia tốt nhất là nên đi đường đao (vì ít tốn mana, hiệu quả đánh cao, có thể tăng nhiều sức mạnh và treo ở bãi quái đánh sát thương vật lý). Từ đó hiệu suất đánh quái rớt đồ nhiều hơn và có thể nhặt tất... để đem bán đổi tiền.

Lưu ý: party của người chơi nên kiếm 1 bãi luyện gần cổng, sao cho mỗi lần về thành bán đồ rồi trở lại vị trí đánh quái nhanh hơn. Mỗi account mua 10 tấm hồi thành quyển để về thành nhanh hơn, khi nào xài gần hết thì mua thêm.

2. Nhiệm vụ Vận tiêu

Người chơi chơi hơn cấp 50 thì có thể gặp NPC Tiêu đầu A ở Phượng Hoàng Thành để nhận nhiệm vụ Vận tiêu kiếm nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nhiệm vụ này cũng yêu cầu game thủ phải có 1 số tiền cọc và điểm vinh dự nhất định. Chẳng hạn nhận Vận tiêu thương đội cần 40 lượng tiền cọc và 10 điểm vinh dự. Sau khi vận tiêu thành công người chơi sẽ được hoàn tiền lại và nhận thêm số tiền là 40 lượng. Lần thứ 2 tiền cọc là 80 lượng nhưng khi trả tiêu sẽ nhận thêm được 80 lượng. Một ngày 1 game thủ chỉ có thể nhận 2 lần tiêu thương hội. Chính vì vậy mà mỗi người bạn chỉ có thể kiếm được thêm 1 đĩnh 20 lượng từ vận tiêu.

Những cách kiếm tiền trong Chinh Đồ

3. Anh hùng quốc gia

Khi chơi hơn cấp 71 người chơi sẽ có cách kiếm tiền tích cực nhất đó là giúp đỡ cho quốc gia mình trong công tác phòng thủ biên giới, tiêu diệt những người ở nước khác xâm nhập vào biên giới của nước mình. Những “vệ sĩ quốc gia” này sẽ được nhiều điểm công trạng mỗi khi tiêu diệt được kẻ địch xâm lăng quốc phận, bảo toàn được an ninh, trị an quốc gia; nếu có tên trong bảng anh hùng thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng vào cuối ngày. Hạng 1 - 10 nhận được 4 đỉnh, hạng 11- 20 nhận được 2 đỉnh.

4. Cướp tiêu

Bên cạnh những cách kiếm tiền chính thống thì trong game này cũng có nhiều cách kiếm tiền tiêu cực và xảo quyệt, đó là người chơi rủ bạn bè hoặc những người trong gia tộc, bang hội đi qua nước khác chặn đường để cướp tiêu. Sau khi tiêu diệt những người vận tiêu thì đánh xe tiêu hết máu sẽ được tiền thưởng.

Những cách kiếm tiền trong Chinh Đồ

5. Làm nhiệm vụ nhận thưởng

Từ cấp 80 trở lên nếu người chơi siêng làm nhiệm vụ chính tuyến thì sẽ nhận được nhiều tiền thưởng.

6. Ngồi buôn bán trong thành

Một cách làm quen thuộc của các game thủ ở những game online khác. Trong game này game thủ chỉ cần luyện vài account cho lên cấp 30. Sau đó đưa các account mạnh đi săn đồ như sách bí kíp, vũ khí,…về bày bán ở những khu vực bày bán cho phép tại các thành thị và chịu khó ngồi chờ người mua là có tiền. Những khu cho phép bày bán gồm:Phượng Hoàng Thành, Vương Thành, Hoàng Thành.

Những cách kiếm tiền trong Chinh Đồ

Đây là một vài cách được coi là dễ kiếm tiền trong game Chinh đồ. Có nhiều game thủ do không để ý, cho nên khi bước vào chơi game này rất khó khăn vì tiền đánh quái rớt ra quá ít. Vì thế có lẽ nên tham khảo một vài “bí kíp” trên để có thể kiếm ít ngân lượng, trang bị đồ đạc trên người, mua mana và sinh mệnh phục vụ cho việc luyện công và PK của mình.

Theo GameK

Tin liên quan:

>> Chinh Đồ: Game thủ mê tiền lương hơn tiền mặt
>> "Cài Chinh Đồ - Tiền Đầy Túi" tiếp tục trao thưởng
>> Chinh Đồ: Chủ phòng máy nhận thưởng 20 triệu

Theo GameK

Bạn có thể quan tâm