Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những ca sĩ Hàn Quốc tấn công, tẩy chay đồng đội

Nhiều nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gây tranh cãi khi lộ mâu thuẫn giữa các thành viên. Thậm chí vụ việc giữa Hwa Young và T-ara đã hủy hoại nhóm nhạc này.

nhom nhac mau thuan o kpop anh 3

Theo những khán giả theo dõi đoạn video, Bona đã dùng tay huých đẩy Eun Seo sau khi đồng đội vô tình chạm vào cô. Bona thậm chí cau mày, tỏ thái độ khó chịu trước hành động vô tình của thành viên cùng nhóm. Bên cạnh những khán giả bênh vực cho rằng cả hai chỉ đang đùa nghịch, không ít người nghi ngờ về tình bạn giữa 2 thành viên trong nhóm Cosmic Girls. Họ cho rằng nội bộ nhóm không thân thiết, thậm chí ganh tỵ và ghen ghét nhau.

nhom nhac mau thuan o kpop anh 4

Vụ việc của T-ara gây xôn xao suốt thời gian dài, thậm chí hủy hoại sự nghiệp của nhóm nhạc này. Từ một nhóm nhạc đình đám, thậm chí được xem như đối thủ của SNSD, T-ara rơi xuống vực thẳm vì vụ việc của Hwa Young. Năm 2012, bắt nguồn từ bài viết ám chỉ của một số thành viên trên trang cá nhân, công chúng tìm ra những bằng chứng cho thấy nhóm không hề thân thiết, thậm chí xa lánh nữ ca sĩ.

nhom nhac mau thuan o kpop anh 5

Trong một video, sau khi ném bowling thành công, Ji Yeon bỏ qua Hwa Young dù em út ngồi đầu tiên để đập tay ăn mừng với các thành viên khác. Sau đó, Hwa Young bị đuổi khỏi nhóm. T-ara bị công chúng tẩy chay và hoạt động mờ nhạt từ đó đến khi tan rã. Sau này, stylist của nhóm mới tiết lộ sự thực đằng sau vụ ồn ào năm nào. Theo người này, Hwa Young lười nhác, thậm chí quăng mic không chịu biểu diễn. Đó là lý do khiến các thành viên không hài lòng với Hwa Young.

nhom nhac mau thuan o kpop anh 6

Năm 2014, SM Entertainment bất ngờ tuyên bố Jessica rời SNSD. Khi đó, lý do được người hâm mộ bàn tán là Jessica tập trung cho việc kinh doanh, xao nhãng hoạt động nhóm. Cùng lúc, fan của nhóm tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy Jessica và các thành viên, đặc biệt trưởng nhóm Tae Yeon từ lâu đã lạnh nhạt với nhau. Trong một chương trình radio, khi được hỏi về thành viên thân thiết nhất, Yuri liệt kê tất cả nhưng “bỏ quên” Jessica.

nhom nhac mau thuan o kpop anh 9

Trong cuộc livestream mới phát sóng thông qua tài khoản cá nhân, Cheska - cựu thành viên nhóm Fiestar - cho biết cô bị cả Yezi và Jei bắt nạt. “Chúng tôi tranh cãi vì những lý do ngu ngốc và hiểu lầm nhau. Sau tất cả, tôi luôn là người xin lỗi và nói với họ rằng: ‘Tôi nghĩ chúng ta đã hiểu lầm nhau. Tôi xin lỗi vì đã hiểu lầm bạn’. Nhưng họ không bao giờ xin lỗi tôi như thể không có chuyện gì xảy ra”.

nhom nhac mau thuan o kpop anh 10

“Mọi người đều bị bắt nạt một hoặc hai lần, ngoại trừ Yezi và Jei”, nữ ca sĩ nhấn mạnh và tiếp tục: “Về cơ bản, Yezi mới là trưởng nhóm thực sự, người đứng đằng sau Jei. Jei chỉ là trưởng nhóm trên danh nghĩa. Chúng tôi bị kiểm soát bởi em út. Mọi thứ đã rối tung lên”, nữ ca sĩ tiếp tục. Hé lộ của nữ ca sĩ cho thấy hậu trường không hề vui vẻ như Fiestar nói riêng hay các nhóm nữ Hàn Quốc nói chung thường thể hiện trên các chương trình truyền hình.

Nhóm nhạc của những diễn viên tai tiếng Nhật Bản giờ ra sao?

Sau gần 2 năm hoạt động, Honey Popcorn không được khán giả chú ý. Hành động của công chúng cho thấy thái độ tức giận, tẩy chay trước nhóm nhạc có quá khứ tai tiếng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc