Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc

Jessica, Sally... tâm sự họ sốc khi bị công ty ép rời nhóm mà không có lý do cụ thể. Sự rời đi của Jessica từng gây xôn xao cộng đồng fan Kpop.

Ca si Han bi ep roi nhom anh 1

Năm 2014, SM Entertainment đột ngột thông báo Jessica rời SNSD. Khi đó, công ty quản lý ám chỉ Jessica vì sự nghiệp riêng lơ là hoạt động của SNSD. Trong khi đó, Jessica cho biết cô bị ép rời nhóm.

Ca si Han bi ep roi nhom anh 4

Năm 2019, MLD Entertainment thông báo hai thành viên Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND. Công ty tuyên bố Taeha rời đi để phát triển sự nghiệp riêng, trong khi Yeonwoo tập trung việc diễn xuất. Tuy nhiên, trong bài viết gần đây, Yeonwoo ám chỉ cô bị đuổi khỏi nhóm.

Ca si Han bi ep roi nhom anh 7

Vừa qua thành viên Sally của gugudan chia sẻ công ty Jellyfish Entertainment yêu cầu tất cả thành viên rời khỏi ký túc xá. “Đầu năm 2019, cơ quan bảo tôi trở về Trung Quốc. Họ nhấn mạnh tôi không cần quay lại. Các thành viên đã cố gắng phản đối nhưng cuối cùng chúng tôi không thể thay đổi quyết định của công ty”, nữ ca sĩ tiết lộ.

Ca si Han bi ep roi nhom anh 10

Alexander - cựu thành viên U-KISS - mới đây tiết lộ việc công ty đuổi anh khỏi nhóm mà không có lý do chính đáng. “Chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện ở nước ngoài và tôi đã giúp công ty việc đó. Tôi thậm chí dạy họ cách sử dụng Twitter và quảng cáo các hoạt động của nhóm. Nhưng sau đó họ đến gặp tôi và nói: 'Chúng tôi đang nghĩ đến việc thay đổi một số thành viên. Bạn nghĩ sao về việc gia nhập nhóm nhạc nước ngoài'. Tôi biết họ chỉ đang cố gắng đuổi tôi khỏi nhóm”, Alexander tâm sự.

Mỹ nhân Momoland bị bắt nạt, ép rời khỏi nhóm

Yeon Woo cho biết cô đã trải qua thời gian khó khăn và đau đớn. Bài đăng của nữ ca sĩ khiến khán giả cho rằng cô ám chỉ việc bị ép rời khỏi nhóm Momoland.

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc Giải trí