Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những ca khúc tệ nhất nửa đầu 2020

Tạp chí Pop Dust đưa ra danh sách 5 ca khúc tệ nhất khiến khán giả khó chịu và xứng đáng bị lãng quên được phát hành trong nửa đầu 2020.

ca khuc te nhat 2020 anh 1

Gooba (6IX9INE): Theo Pop Dust, lời rap của 6IX9INE trong Gooba xứng đáng xếp vào danh sách những câu rap vô nghĩa và dở tệ nhất năm. Nội dung đoạn rap là "Bạn bị điên, tôi trở lại và cũng điên không kém, anh ấy điên, cô ấy điên, nghe buồn ghê, chả quan tâm, hãy cứ điên vậy, hahaha, tôi cười vì bạn điên nặng"...

ca khuc te nhat 2020 anh 2

Nhà phê bình âm nhạc Shawn Setaro của Complex đánh giá rằng "Gooba thể hiện chàng trai 24 tuổi bị ám ảnh bởi tiền bạc, sự nổi tiếng, thù hận và sẵn sàng nổi tiếng bằng bất cứ giá nào". Tạp chí Vulture chỉ trích ca khúc là "trường đoạn cao ngạo cho rằng mọi người đang ghen tỵ với 6IX9INE vì anh ta làm rất tốt".

ca khuc te nhat 2020 anh 3

Yummy (Justin Bieber): Ca khúc Yummy trong album Changes của Justin Bieber bị Pop Dust đánh giá là "quá sến súa, trẻ con, thể hiện tình yêu của Justin Bieber với Hailey Baldwin một cách sáo rỗng". Ngoài ra, công thức âm nhạc R&B sử dụng trong ca khúc cũng bị nhận xét là dễ đoán.

ca khuc te nhat 2020 anh 4

Bên cạnh đó, Justin Bieber cũng vướng lùm xùm về cách thức quảng bá cho sản phẩm. Nam ca sĩ nhận nhiều chỉ trích khi công khai kêu gọi fan quốc tế lách luật để dồn thành tích về nước Mỹ, giúp cho Yummy đạt đến vị trí á quân Billboard Hot 100.

ca khuc te nhat 2020 anh 5

I Love My Country (Florida Georgia Line): Theo Pop Dust, I Love My Country là ca khúc về đề tài yêu nước Mỹ khá tệ, đặc biệt trong thời điểm người Mỹ đang cần những sản phẩm âm nhạc động viên tinh thần giữa bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành. Lời bài hát vô nghĩa lặp đi lặp lại như "Thứ hai đến chủ nhật, tôi yêu đất nước của tôi, tôi yêu đất nước của tôi và tôi yêu đất nước của tôi "... không mang đến thông điệp ấn tượng nào.

ca khuc te nhat 2020 anh 6

So Long (Diplo): So Long của Diplo bị Pop Dust chê bai vì mang gần như toàn bộ ý tưởng của Old Town Road - ca khúc giúp anh 19 tuần liên tiếp đạt vị trí quán quân Billboard Hot 100. Phong cách cao bồi miền viễn tây và giai điệu lẫn phong cách âm nhạc đậm tính Old Town Road khiến khán giả không còn hào hứng với sự trở lại của nam ca sĩ.

ca khuc te nhat 2020 anh 7

Genetics (Meghan Trainor): Pop Dust đánh giá Meghan Trainor đã "sử dụng đoạn beat nhạc dance quá ồn ào trong Genetics, qua đó tạo nên ca khúc hỗn loạn và đáng quên". Ngoài ra, dù sở hữu phần lời bài hát khá mạnh mẽ, cách hát của Meghan Trainor lại khiến ca khúc trở nên yểu điệu, không phản ánh đúng tinh thần gốc.

Katy Perry trải lòng về việc mang thai giữa mùa dịch

Nữ ca sĩ “Roar” cảm thấy lo lắng khi mang bầu giữa lúc tình hình dịch Covid-19 còn đang phức tạp. Tuy nhiên, cô luôn được Orlando Bloom tiếp sức.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Giải trí