Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những bức ảnh xuất sắc từ cuộc thi ảnh cộng đồng flycam

SkyPixel, cộng đồng của hơn một triệu nhiếp ảnh gia và quay phim chuyên sử dụng flycam, tổ chức cuộc thi để tìm ra những bức ảnh chụp từ trên cao xuất sắc nhất năm 2016.

Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 1
Cuộc thi nhận được 27.000 tác phẩm của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư từ 131 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bức ảnh chụp một ngư dân câu cá ở Trung Quốc của tác giả Ge Zheng giành giải thưởng lớn nhất.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 2
Hanbing Wang chụp bức ảnh đầy mê hoặc về một đàn lạc đà đi trong sa mạc. Hình dáng ngoằn ngoèo khiến chúng trông giống một đoàn tàu.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 3
Bức ảnh này được tác giả Dixonltd_user chụp khi anh nằm trên cây cầu bắc qua một đập tràn, giành giải nhì cuộc thi.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 4
“Meet the Phantom” là tên của bức ảnh này. Nó miêu tả cuộc gặp gỡ của máy bay không người lái và con thiên nga đang cất cánh bay từ hồ nước. Ảnh của Hacker Sunday.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 5
Tác giả Noman Nollau đứng vị trí thứ 3 với bức ảnh về một máy bay không người lái nán lại trên những ngọn cây phủ đầy sương mù ở Rừng Đen (Đức).
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 6
Hình ảnh siêu thực về vùng đất nhấp nhô màu xanh và một đốm pháo hoa của Heng Li giành vị trí thứ ba trong hạng mục ảnh đẹp chuyên nghiệp.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 7
Roman Neimann với bức ảnh lột tả sự phấn khích của một người đàn ông khỏa thân nhảy vào hồ nước trong một sớm bình minh. 
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 8
Cảnh quan huyền ảo dưới bầu trời sao lấp lánh về một thành phố châu Á trong bức ảnh này được đặt tên Starry Night, giành giải nhất trong thể loại ảnh 360. Tác giả là Zingwen Chan.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 9
Vị trí thứ 2 trong thể loại ảnh 360 là ảnh chụp Hidden Lakes (Iceland) của Paul Oostveen.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 10
Bức ảnh chụp những núi đá đầy màu sắc của công viên địa chất Trương Dịch Đan Hà (Trung Quốc) đứng vị trí thứ ba thể loại ảnh 360. Ảnh: Shoushan.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 11
Một cây cầu trên đường cao tốc bao phủ trong sương mù của Chenghan đoạt giải thưởng cao nhất trong thể loại vẻ đẹp đam mê.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 12
Bức ảnh có tên Sóng Xanh là hình ảnh về một vùng đồng bằng ở Italy đứng thứ hai trong thể loại vẻ đẹp đam mê. Ảnh của Mauro Pagliai.
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 13
Vẻ đẹp tự nhiên của một sông băng ở phía đông bắc Trung Quốc trông giống như cảnh quan ngoài trái đất. Ảnh của Canloker.  
Nhung buc anh dep nhat chup tu camera bay anh 14
The Phantom of the Earth của Lingdamowang là tên được đặt cho hình ảnh về một cánh đồng ở Trung Quốc, giành giải ba hạng mục cho nhiếp ảnh gia nghiệp dư.

Minh Hải

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm