Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những bức ảnh về thế giới riêng của James Bond

Cuốn sách ảnh "Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection" của cố nhiếp ảnh gia Terry O’Neill mang đến cho độc giả nhiều góc nhìn thú vị về thế giới của Bond.

Hinh anh la phim James Bond anh 1

Trong bối cảnh No Time to Die, phần mới nhất của loạt phim James Bond trì hoãn thời điểm ra mắt vì dịch Covid-19 thì cuốn sách ảnh Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection của cố tác giả Terry O'Neill vẫn giúp người hâm mộ nguôi ngoai phần nào. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 2

Ra mắt ngày 12/5, Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection gồm nhiều bức ảnh chân dung và một số hình ảnh hiếm và chưa được công bố từ nhiều phần phim trước như Goldfinger, Diamonds are Forever, Live and Let Die, Golden EyeCasino Royale. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 3

Terry O'Neill đã được trao cơ hội đầu tiên chụp ảnh Sean Connery đóng vai James Bond trong phần phim Goldfinger. Từ thời điểm đó, sự liên kết của nhiếp ảnh gia tài năng với bộ phim này đã được thiết lập và kéo dài tới khi Daniel Craig thủ vai James Bond. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 4

Chính O'Neill là người đã chụp được những bức ảnh hài hước của Connery trên phim trường, và cũng chính O'Neill đã ghi hình Roger Moore trong Live and Let Die. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 5

Những hình ảnh ông chụp Honor Blackman trong vai Pussy Galore cũng rất quan trọng, góp phần tôn vinh vai trò quan trọng của phụ nữ trong thế giới James Bond. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 6

Trong Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection, độc giả còn được nhìn thấy một Connery tinh nghịch đi dạo quanh sòng bạc Las Vegas hay Roger Moore đang nhảy múa trên giường với Madeline Smith - những khoảnh khắc độc đáo về nhân vật điệp viên nổi tiếng hàng đầu thế giới. Ảnh: Bosshunting. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 7

Kho lưu trữ ảnh quý giá của Terry O'Neill đã được mở ra để mang đến cho độc giả - và người xem - cơ hội bước vào thế giới rực rỡ của James Bond. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 8

Cuốn sách này cũng có nhiều tác phẩm đóng góp từ các diễn viên như George Lazenby và Jane Seymour. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 9

Bond: Photographed by Terry O’Neill: The Definitive Collection là một bộ sưu tập độc đáo những bức ảnh sắc màu kết hợp cùng tông ảnh đen trắng. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 10

Thêm vào đó là những chia sẻ sâu sắc từ bản thân O'Neill, từ nghệ sĩ điện ảnh lừngdanh James Clarke và các cuộc phỏng vấn với nhiều diễn viên xuất hiện trong các bức ảnh. Ảnh: Amazon.

Hinh anh la phim James Bond anh 11

Đây là món quà hoàn hảo cho người hâm mộ James Bond trước khi No Time to Die được ra mắt. Ảnh: Bosshunting.

Khoảnh khắc cuộc sống đời thường giữa các thời kỳ chuyển giao

Những góc nhìn chân thực về cuộc sống của người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới đã được Witold Krassowski đưa vào cuốn sách ảnh “Sackcloth and Ashes”, ra mắt tháng 5 vừa qua.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm

Sách hay

Qua duong hinh anh

Qua đường

0

Đôi khi, ta như người bộ hành đứng ở một điểm giao, muốn đoạn tuyệt với con đường quen thuộc để một lần khám phá những ngã rẽ mới lạ của cuộc đời.