Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những 'bóng hồng' tài sắc vẹn toàn của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Không chỉ cuốn hút mọi ánh nhìn bằng vẻ ngoài rạng rỡ, nhiều cái tên được xướng lên cho ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới còn được yêu mến nhờ trình độ học thức cao.

Menard anh 1
Aishwarya Rai (1994): Cô gái được mệnh danh “hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại” lên ngôi tại đấu trường nhan sắc quốc tế từ năm 1994. Cô có khả năng giao tiếp bằng 5 ngôn ngữ: tiếng Tulu, Hindi, tiếng Anh, tiếng Marathi và Tamil.  Hiện nay, Aishwarya Rai tập trung thời gian cho sự nghiệp điện ảnh và đã bỏ túi gần 50 bộ phim cho gia tài diễn xuất của mình. 
Menard anh 2
Wendy Fitzwilliam (1998): Hoa hậu đến từ Cộng hòa Trinidad và Tobago chính thức đăng cai ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 1998. Cô sở hữu học vấn tốt với hai bằng cử nhân danh giá từ Đại học West Indies và trường Luật Hugh Wooding.
Menard anh 3
Natalie Glebova (2005): Người đẹp mang về cho Canada ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tổ chức tại Thái Lan. Cô có con đường học vấn xán lạn với bằng Cử nhân Thương mại về Quản lý Công nghệ thông tin và Marketing tại Đại học Ryerson. Ngoài ra, Glebova từng học piano cổ điển và tốt nghiệp một trường âm nhạc chuyên nghiệp khi mới 12 tuổi; cũng như giành được nhiều thành tích cao trong các giải thể dục khác nhau của địa phương.
Menard anh 4
Riyo Mori (2007): Đây là đại diện thứ hai của Nhật Bản mang về cho xứ mặt trời mọc vương miện Hoa hậu hoàn vũ năm 2007. Nhờ vẻ đẹp phóng khoáng, hình thể săn chắc, sự tự tin và tài năng, Riyo Mori vượt qua người đẹp Venezuela để đăng quang đầy thuyết phục.
Menard anh 5
Riyo Mori sinh năm 1986 và bắt đầu học múa ballet từ năm 4 tuổi. Sau khi lên ngôi, Riyo Mori xác định không theo đuổi cuộc sống xa hoa của showbiz mà trở về Nhật Bản thực hiện mơ ước của mình.
Menard anh 6
Cô dành thời gian để xây dựng và phát triển Học viện múa IRM với vai trò giám đốc nghệ thuật, hỗ trợ tìm kiếm và phát triển các tài năng nhí.
Menard anh 7
Theo lời mời từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản, Riyo Mori tới Việt Nam từ ngày 15/12 để tham gia các hoạt động của đơn vị này.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ