Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những blogger chụp hình mạo hiểm, khỏa thân bị dân mạng chỉ trích

Chụp ảnh khỏa thân ở hồ nước thiêng, mạo hiểm đu mình trên đoàn tàu đang chạy... là những kiểu tạo dáng gây sốc của một số blogger du lịch, hứng đủ "gạch đá" từ dân mạng.

Blogger chup anh phan cam anh 1
Hồi tháng 5 vừa qua, tờ Daily Mail đưa tin một cặp blogger nổi tiếng người Bỉ bị cộng đồng mạng chỉ trích vì chụp ảnh hôn nhau mãnh liệt trên đoàn tàu đang chạy qua vực thẳm ở Sri Lanka. Cặp đôi miêu tả về bức hình trên trang cá nhân là "nụ hôn thể hiện tình yêu cuồng nhiệt đến mức mù quáng", "cùng nhau làm những việc điên rồ". Sau khi đăng tải, tấm ảnh hút hàng chục nghìn lượt thích cùng những lời chỉ trích thậm tệ. Nhiều bình luận cho rằng hành động "điên rồ" này có thể khiến nhiều người bắt chước theo và gây nguy hiểm tính mạng. Ảnh: backpackdiariez.
Blogger chup anh phan cam anh 2
Trước đó, cặp travel blogger nổi tiếng Bồ Đào Nha cũng bị ném đá kịch liệt khi chụp ảnh trong tư thế tương tự ở cùng địa điểm. Cộng đồng yêu du lịch nước ngoài đã lên án gay gắt kiểu chụp ảnh bất chấp tính mạng của cặp đôi này. "Khoảnh khắc độc để làm gì khi tính mạng mong manh thế kia? Chẳng may cô ấy sẩy chân thì mọi chuyện sẽ thế nào?", "Tôi thấy ý tưởng này thật điên rồ"... là những bình luận bên dưới bức ảnh cả 2 chia sẻ.
Blogger chup anh phan cam anh 5
Nữ blogger Tatiana Reyes (Colombia) từng bị "ném đá" dữ dội khi khỏa thân tại khu bảo tồn Paramo de San Turban nổi tiếng tại quê hương cô. Sau khi bị dân mạng lên án vì hành động phản cảm, làm ô uế dòng nước thiêng của người Maya xưa, người này phản bác: "Tôi không nghĩ rằng ngâm mình dưới hồ 5-10 phút lại ảnh hưởng tới hệ sinh thái xung quanh". Trước khi bị chỉ trích, nữ blogger cho rằng việc chụp ảnh khỏa thân nhằm hướng tới bảo vệ môi trường. Ảnh: Tatiana Reyes.

Những lần khỏa thân, tạo dáng phản cảm nơi du lịch của khách quốc tế

Khỏa thân, tạo dáng phản cảm của khách nước ngoài là hành động không thiếu ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, bị cộng đồng mạng lên án và phê phán gay gắt.

Bích Phương

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch