Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những bí mật động trời của nhà sao Hollywood

Mẹ của Charlize Theron đã bắn chết chồng mình khi ông ấy đang cố tấn công và giết bà ấy. Bố của Miley - ông Billy Ray đã khiến cho hai người phụ nữ mang thai cùng thời điểm, nhưng sau đó ông ấy chỉ chấp nhận kết hôn với mẹ của Miley...

Những bí mật động trời của nhà sao Hollywood

Mẹ của Charlize Theron đã bắn chết chồng mình khi ông ấy đang cố tấn công và giết bà ấy. Bố của Miley - ông Billy Ray đã khiến cho hai người phụ nữ mang thai cùng thời điểm, nhưng sau đó ông ấy chỉ chấp nhận kết hôn với mẹ của Miley...

Charlize Theron

Nữ diễn viên xinh đẹp Charlize Theron lớn lên tại vùng nông thôn thuộc Nam Phi trong một trang trại gần Johannesburg cùng cha mẹ của mình. Cha của cô làm một kẻ nghiện rượu trầm trọng, luôn luôn đánh đập và hành hạ hai mẹ con, khiến họ sống như trong địa ngục. Khi được hỏi về cái chết của bố, Charlize luôn nói rằng ông ấy chết trong một tai nạn xe hơi năm cô 15 tuổi. Nhưng ít ai biết rằng chính mẹ của Charlize đã bắn chết chồng mình khi ông ấy đang cố tấn công và giết bà ấy. Tuy nhiên, mẹ của Charlize đã được tòa xử trắng án vì hành động của bà được coi là tự vệ. Charlize dường như không bao giờ muốn nghĩ đến quá khứ đen tối đó nữa.

Miley Cyrus

Không ai biết ngoài các anh chị em hiện giờ, ngôi sao đình đám Miley Cyrus còn có một người anh cùng cha khác mẹ hơn cô 8 tháng tuổi. Sự thực bố của Miley ông Billy Ray đã khiến cho hai người phụ nữ mang thai cùng thời điểm, nhưng sau đó ông ấy chỉ chấp nhận kết hôn với mẹ của Miley. Christopher Cody người anh cùng cha khác mẹ với Miley hiện đang sống cùng bà mẹ độc thân tại miền nam Carolina và họ hầu như không còn bất cứ liên lạc gì với gia đình Cyrus nữa. Có vẻ như ông Billy chỉ quan tâm đến cô con gái nổi tiếng của mình mà quên mất sự tồn tại của đứa con trai này.

Woody Harrelson

Cha của nam diễn viên Woody Harrelson là một kẻ giết người thuê. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ông ta được tạm tha vì vụ án giết người trước đó, ông ta đã bị bắt lại và kết án chung thân vì tội đã giết một vị thẩm phán. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Woody đã miễn cưỡng nói về thời thơ ấu và những việc mà cha của mình đã gây ra.

Kevin Spacey

Dường như vì có một quá khứ tối tăm nên nam diễn viên đa tài Kevin Spacy rất hiếm khi nhắc đến tuổi thơ hay gia đình của mình. Tất cả những điều mà mọi người biết chỉ là Kevin và gia đình không hề có mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, chính anh trai của Kevin đã tiết lộ rằng họ sinh trưởng trong một hoàn cảnh khá bi đát. Bố của họ là một kẻ bệnh hoạn và nhẫn tâm đến nỗi lạm dụng tình dục chính con trai mình. Đó là lý lo tại sao Kevin rất khó mở lời khi nhắc đến gia đình.

Mariah Carey

Diva Mariah Carey có một tuổi thơ khó khăn khi cha mẹ cô ly dị lúc cô mới được 3 tuổi. Nữ ca sĩ chuyển đến sống cùng mẹ và anh trai, còn chị gái thì ở lại cùng người cha. Sau một thời gian Mariah cũng mất liên lạc với chị gái của mình. Ít ai biết được chị gái của cô Alison Carey có một quá khứ vô cùng bất hảo, là kẻ nghiện ma túy, làm nghề mại dâm và bị cảnh sát bắt trong một lần chiến dịch càn quét ổ mại dâm của cảnh sát. Mariah Carey không bao giờ muốn nói về những rắc rối này.

Lindsay Lohan

Tất cả mọi người đều biết rằng cha của Lindsay Lohan ông Michael là một kẻ tồi tệ và lăng nhăng. Với những cuộc tình trăng hoa đó ông ta đã để lại hậu quả là một đứa con gái. Vào năm 2012, sau khi có báo cáo ADN thì ông ta mới chịu thừa nhận quan hệ cha con với cô gái đó và hứa sẽ nhờ Lindsay giúp cô bước chân vào làng giải trí. Nhưng Lindsay đến nay vẫn chưa có lần nào thừa nhận quan hệ của mình với cô em gái này.

Leighton Meester

Ngôi sao Gossip Girl Leighton Meester được sinh ra ở trong tù, khi mẹ cô đang phải chịu án vì tội mua bán ma túy. Sau khi sinh, mẹ cô đã được chăm sóc trong vài tháng tại một căn nhà gần trại giam, rồi lại tiếp tục trở lại trại giam. Tuy nhiên, Leighton Meester cho biết cô được nhận chế độ giáo dục như những đứa trẻ bình thường và rằng mối quan hệ của cô và mẹ rất tốt. Nhưng thực tế thì không được như những lời cô nói, vào năm 2012 Leighton đã kiện mẹ của cô vì nghi ngờ bà đã tiêu hết số tiền mà đáng ra là dùng để trả viện phí cho anh trai cô.

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm