Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới

Trên thế giới có nhiều bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân hợp pháp. Các khu vực tắm trần được cắm biển báo, có quy định riêng để đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho du khách.

Bai bien khoa than,  dia diem du lich,  the gioi anh 1
Baker, San Francisco, Mỹ: Bãi biển này có view hướng ra cây cầu Golden Gate nổi tiếng nước Mỹ. Khu vực tắm trần ở phía bắc bãi biển, sát cầu. Tại đây, du khách được tự do mặc hoặc cởi đồ. Tuy nhiên, du khách bắt buộc phải mặc đồ khi sử dụng nhà vệ sinh, bàn picnic hoặc các thiết bị công cộng khác. Ảnh: CN traveller.
Bai bien khoa than,  dia diem du lich,  the gioi anh 4
Praia do Pinho, Balneário Camboriú, Brazil: Bãi biển nude đầu tiên của Brazil có khu phức hợp dành riêng cho gia đình với khu cắm trại, sân chơi cho trẻ em và các quán bar. Tại đây, du khách bắt buộc phải khỏa thân. Các du khách nam đi một mình bị cấm đến một số khu vực trên bãi biển. Ảnh: juliaamcd.
Bai bien khoa than,  dia diem du lich,  the gioi anh 5
Es Trenc, Mallorca, Tây Ban Nha: Bãi biển cát trắng, nước nông này là nơi thu hút du khách địa phương vào dịp cuối tuần. Không giống như các bãi biển khác trong vùng, Es Trenc rất hoang sơ và tự nhiên. Phần giữa bãi biển là khu vực du khách được phép tắm khỏa thân. Tại bãi tắm trần thường diễn ra các buổi chơi bóng chuyền giữa du khách nam và nữ. Ảnh: CN Traveller.
Bai bien khoa than,  dia diem du lich,  the gioi anh 8
Maslin, Adelaide, Australia: Bờ biển Maslin nguyên sơ dài gần 3 km, với nửa bãi biển phía nam là bãi biển khỏa thân hợp pháp đầu tiên ở Australia kể từ năm 1975. Tháng 1 hàng năm, nơi đây diễn ra lễ hội nude Olympics Maslin được tổ chức với các hoạt động độc đáo như chạy 3 chân, kéo co, hay thi so vòng ba. Theo CN Traveller, Sau khi Ủy ban Olympics quốc tế phàn nàn, tên gọi của lễ hội đã được đổi thành Maslin Beach Nudo Lympics và hiện tại có tên Maslin Beach Nude Games. Ảnh: mikaylarose___.

Khỏa thân phản cảm bị xử phạt thế nào ở khu du lịch quốc tế

Các du khách đôi khi khiến người dân địa phương cũng như toàn thế giới khó chịu vì những hành vi kém sang như khỏa thân nhảy vào hồ nước thiêng, phá hoại di tích...Bích Phương

Theo: CN Traveller, CNN

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch biển Địa điểm du lịch Du lịch