Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những ái nữ xinh đẹp, sành điệu của các đại gia Việt

Tiên Nguyễn, Anh Sa, Chloe Nguyễn hay Primmy Trương đều xuất thân từ những gia đình danh giá, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút và nổi tiếng trong giới trẻ Việt.

rich kid Viet Nam anh 1

Tiên Nguyễn (sinh năm 1997) là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên. Sinh ra trong gia đình giàu có, 9X là một trong những gương mặt quen thuộc của hội con nhà giàu Việt Nam.

rich kid Viet Nam anh 4

Anh Sa (sinh năm 1994) là con gái của Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Cô được khen thừa hưởng nhan sắc dịu dàng, nền nã của người mẹ nổi tiếng. Bên cạnh đó, 9X cũng theo đuổi gu thời trang thanh lịch, sang trọng.

rich kid Viet Nam anh 7

Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992) cũng là gương mặt nổi bật trong hội con nhà giàu Việt Nam cùng bảng thành tích đáng nể. Cô là con gái hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam (JRP) - ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho hội con nhà giàu.

rich kid Viet Nam anh 10

Chloe Nguyễn (Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh năm 1997), sinh ra trong gia đình giàu có nổi tiếng của ngành bất động sản. Ngoài gia thế hiển hách, vẻ ngoài xinh đẹp, 9X còn được biết đến là một trong những beauty blogger thành công, nổi tiếng trong giới trẻ.

Bảo vệ luận án tiến sĩ qua video call vì mắc kẹt ở tâm dịch Vũ Hán

Không thể trở lại trường ở Italy vì lệnh phong tỏa Vũ Hán, Cao Wenfang phải bảo vệ luận án tiến sĩ thông qua phương thức gọi video.

Mai An

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm