Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những ai dự Tuần lễ thời trang tại Pháp?

Ngày 10/3, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM phát thông báo khẩn tìm kiếm các nghệ sĩ tham dự sự kiện tại Milan (Italy) và Paris (Pháp). Đây là sự kiện quy tụ giới fashionista.

sao viet du tuan le thoi trang paris anh 1

Tuần lễ thời trang tại Pháp diễn ra từ 24/2 đến 3/3. Châu Bùi tham gia chuỗi sự kiện Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Italy, cụ thể là show diễn của Sportmax và Bally và Paris Fashion Week Thu Đông 2020 ở Pháp tại buổi ra mắt BST mới của Dior, Louis Vuitton, Saint Laurent… Cô trở về Việt Nam vào 5/3 và lập tức được đưa tới trung tâm cách ly khi xuống sân bay.

sao viet du tuan le thoi trang paris anh 6

Thí sinh The Face 2017 cũng ký cam kết và tiến hành tự cách ly tại nhà 14 ngày. Chia sẻ về vấn đề này, cô cho biết: "14 ngày phải hủy kha khá job nhưng cũng chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nên không buồn lắm, lại có thời gian được đọc sách, xem phim và làm thứ gì đó vui vui ở nhà. Tự nhủ là ở trong nhà có khi an toàn hơn ra ngoài thời gian này nhiều".

sao viet du tuan le thoi trang paris anh 7

Tiên Nguyễn cùng em trai là Hiếu Nguyễn dự Tuần lễ thời trang London, Milan và Paris. Ở Tuần lễ thời trang Paris, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn dự show của Louis Vuitton. Cô gặp chị em N.H.N - bệnh nhân số 17 - tại Anh, Pháp và vừa trở về Việt Nam vào 9/3. Cô được gia đình đưa về bằng máy bay riêng. Sau đó, em chồng Tăng Thanh Hà được lực lượng kiểm dịch y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khỏe và đưa vào khu cách ly tập trung tại TP.HCM.

sao viet du tuan le thoi trang paris anh 10

Kha Vũ cũng là một trong số người mẫu Việt tham gia Tuần lễ thời trang ở Paris. Kha Vũ được chú ý hơn sau khi tham gia sự kiện này. Anh góp mặt ở show diễn của Gau Chere, Misha Kaura.

Vũ Khắc Tiệp vào khu cách ly tập trung do trở về từ vùng dịch Italy

Vũ Khắc Tiệp cho biết anh được đưa vào khu cách ly tập trung để tiến hành xét nghiệm.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí