Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những ác nhân có thể bước ra từ comic trong giai đoạn mới của Marvel

Tại hội nghị truyện tranh San Diego Comic-Con, Kevin Feige - Chủ tịch Marvel Studios - đã thông báo về Giai đoạn 5 và 6 của MCU. Hãy cùng điểm qua một số ác nhân có thể xuất hiện.

ac nhan, nhan vat phan dien, dr doom, galactus, kang the conqueror anh 1

Theo nhiều thông tin, có thể Kang the Conqueror sẽ là một trong những nhân vật phản diện của phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Trong comic, Kang có tên thật là Nathaniel Richard và được biết đến như kẻ chinh phục đa vũ trụ. Sức mạnh và sự hiểu biết về đa vũ trụ chính là thứ vũ khí đáng sợ của hắn. Kang the Conqueror có khả năng thao túng và khống chế sự phân nhánh của từng vũ trụ. Hắn rất khó thua cuộc bởi mỗi lần như vậy, Kang sẽ quay ngược thời gian và làm lại từ đầu. Kang bị ám ảnh về việc tìm kiếm đối thủ xứng đáng, bất chấp không gian hay thời gian. Ảnh: Flickering.

ac nhan, nhan vat phan dien, dr doom, galactus, kang the conqueror anh 2

Đối với Secret Invasion, có lẽ phản diện chính mà Nick Fury cùng Maria Hill phải đối mặt sẽ là tộc Skrull. Trong truyện tranh, chủng loài mạnh mẽ này có niềm tin mù quáng nhưng mãnh liệt vào lý tưởng phải để Skrull thống trị toàn bộ vũ trụ. Trong sự kiện Secret Invasion (comic), đội quân Skrull dưới sự trị vì của nữ hoàng Veranke đã bí mật xâm nhập Trái Đất, trà trộn vào hàng ngũ siêu anh hùng, yếu nhân hòng thực hiện một cuộc xâm chiếm toàn diện. Ảnh: Screenrant.

ac nhan, nhan vat phan dien, dr doom, galactus, kang the conqueror anh 3

Trong giai đoạn tiếp theo, đối địch với các Vệ binh ngân hà có lẽ là Adam Warlock. Đây là nhân vật khá đặc biệt, Adam là kẻ thù không đội trời chung với Thanos nhưng chưa chắc đã cùng chiến tuyến với các siêu anh hùng. Lần đầu tiên xuất hiện trong Fantastic Four 66Fantastic 67, Adam Warlock là một thực thể đầy sức mạnh được tạo ra với mục tiêu trở thành cá thể hoàn hảo. Tuy nhiên, đôi khi ý chí của Adam lại đối kháng với các siêu anh hùng. Ảnh: Moveek.

ac nhan, nhan vat phan dien, dr doom, galactus, kang the conqueror anh 4

Fantastic Four là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong vũ trụ MCU. Tương tự, trong thế giới truyện tranh, F4 (Fantastic Four) cũng là nhóm siêu anh hùng giành được nhiều sự mến mộ của độc giả. Thành viên của F4 gồm Mr. Fantastic (Reed Richard), Invisible Woman, Human Torch và Thing. Và ác nhân được kỳ vọng xuất hiện là Dr. Doom - siêu phản diện có thể kết hợp ma thuật và khoa học để tạo nên sức mạnh khủng bố. Hắn tự nhận mình là kẻ hủy diệt các thế giới và thách thức mọi vị thần. Ảnh: Marvelvietnam.

ac nhan, nhan vat phan dien, dr doom, galactus, kang the conqueror anh 5

Trong Thunderbolts, ác nhân chính là nhóm phản diện cùng tên. Nhóm Thunderbolts được thành lập bởi Nam tước Helmut Zemo, gồm các thành viên cũ của Masters of Evil để đóng giả làm siêu anh hùng mới. Qua đó, nhóm ác nhân cố gắng lợi dụng lòng tin của Shield cũng như công chúng để thực hiện nhiều mưu đồ xấu xa. Rất may, về sau, Hawkeye đã đứng lên lãnh đạo và đưa nhóm trở về con đường chính nghĩa. Nguồn: Nerdist.

ac nhan, nhan vat phan dien, dr doom, galactus, kang the conqueror anh 6

Trong giai đoạn 5-6, Secret Wars có thể sẽ là tác phẩm đinh, định hình con đường mà MCU hướng tới trong thời kỳ mới. Và kẻ phản diện hùng mạnh đóng vai trò ngang với Thanos có thể là Galactus. Trong phiên bản truyện tranh, hắn được mệnh danh là “Kẻ ăn hành tinh” và là nỗi khiếp sợ trên mọi vũ trụ. Tuy nhiên, trong nguyên tác Secret Wars Galactus không phải là một người toàn năng nữa mà chỉ là kẻ hầu, tay sai được điều khiển bởi Franklin von Doom. Ảnh: Fandom.

‘Sơn, Goal!’ - bộ truyện tranh về bóng đá Việt Nam

“Sơn, Goal!” là bộ truyện tranh về bóng đá với sự tham gia của đội ngũ sáng tác, sản xuất đến từ hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản.

Khoảnh khắc cái ác trỗi dậy bên trong Vegeta

Vegeta là một trong những nhân vật được yêu thích trong "Dragon Ball". Trước khi về phe chính nghĩa, hoàng tử Saiyan có những sai lầm trong quá khứ.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm