Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhựa Long Thành đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Với sự đầu tư đúng đắn và tâm huyết, Công ty Nhựa Long Thành đã trở thành một trong những cái tên uy tín tại thị trường Việt Nam.

Cũng như hàng loạt doanh nghiệp khác, Nhựa Long Thành đi lên từ mốc khởi điểm đầy khó khăn. Trong bối cảnh đất nước đổi mới, ban lãnh đạo với tầm nhìn mới mẻ đã dùng cách thức riêng biệt để xây đắp nền tảng vững chắc, tạo dựng vị thế cho công ty trong ngành nhựa.

Nhua Long Thanh anh 1
Bà Phan Thị Ngọc Hà đại diện Công ty TNHH Nhựa Long Thành nhận danh hiệu.

Ban lãnh đạo đã dành nhiều công sức, tâm huyết và vốn để mở rộng diện tích nhà máy, tăng số lượng chi nhánh, sản phẩm và nhân công. Không chỉ đầu tư vào kinh doanh, sản xuất, Nhựa Long Thành còn liên tục cập nhật xu hướng hiện đại của ngành nhựa Việt Nam lẫn thế giới.

Trong nhóm ngành nhựa công nghiệp, Nhựa Long Thành gây ấn tượng với những thành tích xuất sắc, sự tăng trưởng trong các chỉ số kinh doanh năm 2018. Nhờ đó, nhựa Long Thành đã trở thành một trong 600 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019.

Nhua Long Thanh anh 2
Nhựa Long Thành được đánh giá cao về chất lượng.

Lễ công bố và trao danh hiệu chính đã diễn ra vào ngày 20/2 tại Trung tâm hội nghị The Adora (TP.HCM). Đại diện công ty, bà Phan Thị Ngọc Hà - Trưởng nhóm quản lý chất lượng - cho biết: “Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 tiếp tục khẳng định nỗ lực và thành công của nhựa Long Thành trong năm qua. Chúng tôi sẽ có thêm nền tảng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng. Doanh nghiệp cũng được tạo động lực để mở rộng hệ thống phân phối, nâng cao giá trị thương hiệu và vị thế dẫn đầu trong ngành nhựa công nghiệp”.

Nhua Long Thanh anh 3
Phó TGĐ Nhật Minh có nhiều đóng góp cho công ty qua các đổi mới và hoạt động cộng đồng.

Một trong những điều làm lên thành công của Nhựa Long Thành là các giải pháp đột phá từ Phó TGĐ Điều hành Phạm Trần Nhật Minh. Anh đã thực hiện hàng loạt cải cách trong bộ máy tổ chức, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh việc duy trì bộ máy, anh còn có nhiều sáng kiến trong chăm sóc đời sống nhân viên như mời bác sĩ về khám chữa bệnh tại trụ sở, tổ chức diễn đàn chia sẻ, tặng quà cho nhân viên dịp lễ, Tết…

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm