Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Như Quỳnh giành HCV xe đạp băng đồng cho Việt Nam

VĐV xe đạp băng đồng Đinh Thị Như Quỳnh giành HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, mở ra nhiều hy vọng cho những ngày thi đấu thành công.

Ở ngày thi đấu đầu tiên của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam đã có HCV đầu tiên ngay trong buổi sáng. Đinh Thị Như Quỳnh về đích đầu tiên ở nội dung đua xe đạp băng đồng nữ. 

Trước đó, wushu và dancesport cũng đem về những tấm huy chương đầu tiên cho thể thao Việt Nam. Hai cặp VĐV Vũ Hoàng Anh Minh - Nguyễn Trường Xuân và Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến ở môn dancesport cùng có HCB và Trần Thị Minh Huyền (wushu) giành HCĐ.

SEA Games 30 anh 1

Như Quỳnh (đỏ) hồi SEA Games 2013

Ở ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam đồng loạt ra quân ở nhiều nội dung thế mạnh và được kỳ vọng. 

Việc Đinh Thị Như Quỳnh giành HCV không phải là điều bất ngờ. VĐV kỳ cựu này từng được trao HCV khi chưa kết thúc phần thi hồi 2011. Hai năm sau, cô chỉ giành HCĐ khi bị chuột rút ở cuối đường đua. 

Với HCV này, Đinh Thị Như Quỳnh giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm vươn lên thứ 2 bảng xếp hạng với 1 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ. Dẫn đầu đang là Philippines với 3 HCV mới giành được trong buổi sáng ở môn dancesport.

Vào buổi chiều, môn đua xe đạp tiếp tục với nội dung chung kết băng đồng nam. Trong ngày thi đấu hôm nay, kỳ vọng huy chương được dồn về TDDC với các bài thi chung kết toàn năng nam cùng các nội dung wushu taolu.

Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc SEA Games 30 Vận động viên môn đấu kiếm Vũ Thành An tiếp tục là người cầm cờ, dẫn đầu Đoàn thể thao Việt Nam trong lễ khai mạc SEA Games 2019 diễn ra tối 30/11 tại Manila, Philippines.

'Chờ wushu, TDDC lấy vàng cho thể thao Việt Nam'

Trong ngày thi đấu đầu tiên của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân ở một số nội dung thế mạnh, và chúng ta cùng chờ đợi tin vui từ Philippines.

Đỗ Hải

Bạn có thể quan tâm